Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

tram-rang-tham-my-gia-bao-nhieu

Trám răng cửa thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ, Răng cửa của em bị sứt mẻ mất một góc, em muốn trám răng có được không ạ? Trám răng cửa thì hết bao nhiêu tiền, bác sĩ tư vấn cho em với ạ.

Em cảm ơn bác sĩ (Dung – Nguyễn khoái, Hà Nội)

Chào bạn Dung

Đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại nha khoa Nacera chúng tôi. Về vấn để trám răng cửa thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đối với những nguời khi có răng cửa bị sứt, mẻ do tai nạn hay do bất cứ một lý do nào đó trong cuộc sống, thì có thể phục hình bằng một số biện pháp sau đây: Chụp mão sứ hoặc hàn trám răng thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng răng bị sứt mẻ của bạn như thế nào thì bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp .

tram-rang-gia-bao-nhieu

                       Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Đối với phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp bọc răng sứ, còn đối với trường hợp răng của bệnh nhân đã bị mất hẳn thì nên sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant thay thế một chiếc răng giả hoàn toàn mới.

Đương nhiên ưu điểm lớn mà người dùng vẫn thường lựa chọn phương pháp trám răng chính là không bị mài cùi răng thật, không dẫn tới tình trạng bị tế buốt. Cho nên nếu tình trạng răng của bạn bị sứt nhẹ thì có thể lựa chọn phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ là quyết định sáng suốt .

Nha khoa chúng tôi hiện nay đang cung cấp 2 loại vật liệu hàn trám thường được sử phổ biến cho các nha khoa trên toàn thế giới chính là composite và amalgam. Mỗi loại vật liệu sẽ có mức giá khác nhau, hiện tai loại vật liệu bằng composite vẫn được lựa chọn nhiều .

thay-doi-truoc-va-sau-khi-han-tram-rang

                                             Trước và sau khi trám răng cửa

Trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ mọc lên và đương nhiên mức giá cũng sẽ chênh lệch nhau bởi trình độ và chất liệu. Trám răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ tổn thưởng cũng như số lượng răng cần phải phục hình trong mỗi người. Mức giá điều trị hàn trám răng tại nha khoa Nacera hiện giao động từ 100.000 tới 300.000đ. Chi phí quá tiết kiệm nên người dùng sẽ không cần phải đắn đo quá nhiều, còn rẻ hơn cả dịch vụ tẩy trắng răng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Bảng hàn trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Nacera

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám răng sữa 1 răng 150.000
Trám răng vĩnh viễn 1 răng 200.000
Trám răng thẩm mỹ 1 răng 300.000 – 500.000
Inlay – Onlay sứ 1 răng 3.000.000 – 4,000.000

Công nghệ sử dụng hàn trám răng tại nha khoa Nacera

Hiện tại, các trang thiết bị đang được sử dụng tại nha khoa Nacera đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Anh, Hàn. Công nghệ hiện đang được sử dụng chính là hàn trám Laser Tech. Công nghệ này đang được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình khuyến cáo nên áp dụng để đảm bảo quá trình hàn trám được diễn ra thành công, nhẹ nhàng, thoải mái cho bệnh nhân.

mieng-tram-rang-giu-duoc-lau-hon

             Miếng trám răng có thể giữ được lâu hơn nhờ công nghệ phát triển

Nhờ những miếng trám sẽ được bám dính chắc chắn trên răng, tuyệt đối không để lộ khoảng trống trên răng, giúp bạn có một hàm răng đẹp, bên cạnh đó chức năng ăn, nhai và sinh hoạt hằng ngày đều được diễn ra một cách bình thường .

Quá trình hàn trám răng sẽ được diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, quá trình hàn trám răng cũng được rút ngắn một cách đáng kể. Nếu như hàm răng của bạn chỉ bị sứt mẻ nhỏ thì quá trình hàn trám răng thẩm mỹ chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

Tuy nhiên, để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Nacera để được các bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra cho bạn một phương pháp phù hợp nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục Tư vấn chung về nha khoa để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về bệnh lý răng miệng và xu hướng làm đẹp cho hàm răng đang được yêu thích nhất hiện nay!

Trám răng cửa thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)