Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

sieu-mau-thai-ha-boc-rang-su-tham-my-tai-nacera

Siêu mẫu Thái Hà: “Đến nha khoa làm răng Hà lo lắm, nhưng bây giờ Hà rất hài lòng”

Sở hữu gương mặt khả ái, ưa nhìn cộng với dáng người chuẩn với các số đo vô cùng chuẩn, siêu mẫu Thái Hà hiện tại là một gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt Nam. Người đẹp đã từng đoạt giải Á hậu 2 Người đẹp Hà Nội 2005 và làm đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2009. Sau đó, cô liên tục tham gia các chương trình thời trang hoành tráng như Fashion Week 2005, 2006, Grand Prix 2005, Thời trang Việt Ý… Đến năm 2008, Thái Hà gia nhập công ty người mẫu Venus và hiện đang là một trong những người mẫu ăn khách nhất làng thời trang.

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang nên Thái Hà thường xuyên đầu tư vào hình ảnh cá nhân để có thể nổi bật nhất trước ống kính và hàm răng trắng sáng rất quan trọng đối với cô.

Cách đây 9 năm, Thái Hà đã từng thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng công nghệ không được hiện đại nên kiểu dáng đã lỗi thời và không phù hợp với khuôn mặt cô. Nên Thái Hà đã quyết đinh “tân trang” lại hàm răng của mình để thuận lợi hơn trong công việc.

Cũng như bao người, Thái Hà trước khi làm răng cũng băn khoăn nhiều điều không biết liệu có thành công hay không. Nhưng cô chia sẻ rằng sau khi được bác sĩ Thành thăm khám và tư vấn tận tình, cô đã hoàn toàn tin tưởng vào trình độ tay nghề cũng như tâm đức của bác sĩ.

Kết quả giờ đây hàm răng sứ 9 năm của Thái Hà đã được thay thế bằng bộ răng sứ trắng đẹp, khuôn mặt cô cũng vì đó mà nhẹ nhàng thanh thoát hơn rất nhiều. Hãy cùng nghe kĩ hơn chia sẻ của Thái Hà về trải nghiệm làm lại răng sứ thẩm mỹ qua video nhé.

Siêu mẫu Thái Hà: “Đến nha khoa làm răng Hà lo lắm, nhưng bây giờ Hà rất hài lòng”
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)