Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

trong-rang-so-7-bang-phuong-phap-nao

Răng số 7 nên trồng theo phương pháp nào thì hiệu quả nhất

Chào Bác sĩ Nacera, Em bị mất chiếc răng hàm số 7 nên việc ăn uống rất khó khăn, không những thế việc sinh hoạt hàng ngày cũng vất vả hơn.

Bây giờ em muốn trồng răng số 7 theo bác sĩ thì phương pháp nào là tốt nhất hiện nay ạ. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, em cảm ơn ạ (Duy Anh – Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi thư tư vấn tới trung tâm Nha khoa Nacera, với thắc mắc của bạn về việc răng số 7 nên trồng theo phương pháp nào thì hiệu quả thì chúng tôi xin trả lời vấn đề của bạn như sau:

Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa Nacera cũng như các bác sĩ nha khoa tại các nha khoa nổi tiếng thì trong trường hợp của bạn nên sử dụng phương pháp cấy ghép Implant để bạn có thể thoải mái sinh hoạt hằng ngày một cách thuận lợi.

rang-so-7-nen-trong-nhu-the-nao

                                   Răng số 7 nên trồng theo phương pháp nào thì hiệu quả

Những ưu điểm nổi bật khi trồng răng số 7 bằng phương pháp cắm ghép Implant

  • Tích hợp xương nhanh chóng

Tích hợp xương nhanh chóng là ưu điểm hàng đầu khi bệnh nhân áp dụng công nghệ cắm ghép inplant. Điều đặc biệt của phương pháp cấy ghép Implant chính là được gắn bằng trụ titan được cấy thẳng trực tiếp và phần xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn vào chân răng. Chính vì vậy không gây đau đớn cho bệnh nhân đồng thời nó cũng hạn chế được vi khuẩn tấn công vào vùng tổn thương.

  • Độ bền chắc cao

Vì được làm bằng trụ Titan nên rất chắc chắn và rất bền lâu. Cắm Implant với công nghệ hiện đại giúp cho răng của bạn được gắn cố định với chân ghép chắc chắn. So với làm cầu răng sứ thì phương pháp này có độ bền cao hơn. Sau khi được bác sĩ cấy ghép cố định vào phần răng, phần nướu tiếp tục phát triển xung quanh thân trụ tồn tại vững chắc và lâu bền.

Ngoài trụ titan, phần chụp mão sứ có độ bền cao gấp 4-10 lần so với răng thật. Nhờ vậy mà người cấy ghép răng implant vẫn có thể nhai thức ăn thậm chí còn bền hơn răng thật, bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm nhận thức ăn như đối với răng thật. Sau khi cắm ghép Implant bạn không cần Tẩy trắng răng mà vẫn sở hữu một hàm răng đẹp tự nhiên.

Sử dụng công nghệ cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu răng của bạn.

  • Thời gian sử dụng là vĩnh viễn
trong-rang-so-7-bang-phuong-phap-implant

                         Trồng răng số 7 bằng phương pháp cắm ghép Implant

Thời gian sử dụng khi trồng răng cũng vô cùng quan trọng, đối với các phương pháp trồng răng giả thông thường khác thì việc trồng răng chỉ duy trì được 5-10 năm. Còn đối với phương pháp cấy ghép Implant sau 5 năm mà không có vấn đề gì về vùng cắm ghép implant thì kết quả sẽ là vĩnh viễn. Chính vì thế quá trình cắm ghép Implant đòi hỏi Bác sĩ có tay nghề cao và chất liệu răng giả, trụ gắn phải thật tốt. Bạn sẽ có được chiếc răng như thật và trở thành một phần hòa nhập với cơ thể của bạn.

  • Không làm ảnh hưởng đến những răng khác

Nếu như phương pháp cầu răng sữ sẽ cần những răng xung quanh để làm trụ nhưng đối với phương pháp cắm ghép Implant thì không hề ảnh hưởng tới răng xung quanh vì đã trụ titan làm chân răng của bạn.

Đến với nha khoa Nacera bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ. Đảm bảo bạn sẽ có một chiếc răng khỏe đẹp như ý muốn.

Mời bạn xem thêm các bài viết trong chuyên mục Tư vấn bệnh lý về răng trên website của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera

Nếu có câu hỏi liên quan đến vấn đề này hoặc các bệnh lý về răng miệng hãy để lại phản hồi cho chúng tôi bên dưới bài viết, hoặc gọi điện đến Hotline 09.0696.2222 / 02435725588 để được giải đáp ngay.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách ở 2 địa điểm:

  • Cơ sở 1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 16 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Răng số 7 nên trồng theo phương pháp nào thì hiệu quả nhất
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)