Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Thưa bác sĩ, em có nghe nói một số trường hợp tẩy trắng răng bị dị ứng, đau ê buốt do sử dụng thuốc kém chất lượng, sai quy định. Em cảm thấy vô cùng lo lắng vì đang có ý định tẩy trắng răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào làm răng sạch nhanh chóng lại an toàn không ạ? Em xin cảm ơn! (Thanh Hùng – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hùng,

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn gửi thắc mắc của mình tới nha khoa Nacera. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp vấn đề của bạn là phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả hiện nay.

Có thể nói hiện nay có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên trong số đó thì phổ biến vẫn là tẩy trắng răng tại các phòng khám, sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên và tự tẩy răng tại nhà bằng thuốc tẩy. Để biết được phương pháp nào mang tới hiệu quả tận tâm thì phải tiến hành so sánh dựa vào 3 tiêu chí là hiệu quả làm trắng, thời gian duy trì và mức độ an toàn.

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-hien-nay

Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin giao tiếp trong cuộc sống

Tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên

Đó chính là sử dụng quả dâu tây, muối, baking,… để làm trắng răng. Cụ thể răng trắng lên nhưng không được rõ rệt, không đều màu. Có mức độ an toàn cao nhưng nếu lạm dụng thì vẫn có thể làm hại men răng, gây nên cảm giác ê buốt. Thời gian duy trì màu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, dao động từ vài tháng cho tới hơn 1 năm.

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên thường rất mất nhiều gian mới có hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng cách sử dụng thuốc tẩy tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà bằng cách sử dụng thuốc là phương pháp khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một máng tẩy, bôi thuốc lên, đeo trong một khoảng thời gian ngắn tùy theo nồng độ của thuốc. Cách làm này giúp cho răng trắng lên một cách rõ rệt nếu như sử dụng đúng cách, tuy nhiên vẫn có khả năng trắng không đều màu.

Mức độ an toàn không được cao, do đó người tẩy trắng phải tìm hiểu kỹ càng, chỉ thực hiện sau khi đã được chỉ dẫn tỉ mỉ nếu không có thể gây ê buốt răng do nồng độ thuốc cao hoặc bỏng rát nếu thuốc dính vào mô mềm. Thời gian duy trì màu cũng tùy theo cơ địa của mỗi người, dao động từ 1-2 năm vì thuốc chỉ có tác dụng với bề mặt ngoài của răng.

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Phương pháp này cũng dùng tới thuốc tẩy trắng. Nhưng không hẳn đó là thuốc tẩy như khi sử dụng ở nhà. Hiệu quả mà nó mang lại khá rõ ràng khi răng trắng lên một cách rõ rệt, đều màu, có độ an toàn cao (khi bạn tẩy trắng răng ở những địa chỉ uy tín), thời gian duy trì lâu, từ 2 tới 5 năm. Tuy nhiên tẩy răng ở phòng khám cũng có khá nhiều cách, trong số đó thì Laser Whitening là biện pháp được nhiều người khuyên dùng.

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để hiệu quả tẩy trắng răng được lâu dài

Mời bạn xem thêm các bài viết tư vấn tẩy trắng răng hữu ích khác trên website
của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera

Kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening

Kỹ thuật tẩy trắng răng sử dụng laser cùng với công nghệ Laser Whitening hiện đang được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF chứng nhận. Với phương pháp này thì bạn có thể không phải tẩy trắng lại tới 5 năm nếu như biết cách giữ gìn tốt, đây là điều mà không phải biện pháp nào cũng có thể làm được.

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phương pháp tẩy trắng răng. Tin chắc rằng thông qua bài viết này thì bạn đã biết nên lựa chọn phương pháp nào cho mình. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào có liên quan tới răng miệng như cắm Implant là gì, bọc răng sứ hiệu quả trong bao lâu,… thì đừng ngần ngại mà hãy gửi những thắc mắc của mình cho nha khoa Nacera. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời chi tiết, đầy đủ trong thời gian sớm.

Phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất hiện nay?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)