Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

nieng-rang-thua-ham-tren

Niềng răng thưa hàm trên an toàn – hiệu quả – chi phí hợp lý ở đâu?

Nếu bạn đang buồn phiền vì răng hàm trên bị thưa làm nụ cười kém duyên, kém xinh; “khuyết điểm” này cũng không thể “che giấu” mỗi khi nói chuyện?

Vậy hãy dành thời gian tìm hiểu ngay phương pháp niềng răng thưa hàm trên và chi phí thực hiện giúp bạn lấy lại nụ cười xinh tươi, sự tự tin trong khi giao tiếp qua bài viết sau đây nhé!

Hàm răng thưa khiến bạn mất tự tin như thế nào?

Răng thưa hàm trên là tình trạng cấu trúc hàm trên có sự mất cân đối về khoảng cách giữa các răng, biểu hiện là các răng trên cung hàm không sát khít với nhau mà có khoảng cách.

Rất nhiều bạn bị thưa 2 răng cửa vì vậy khi cười không được đẹp, đồng thời theo quan niệm của người xưa hay tướng số học cũng không được tốt. Trong đó, nhiều bạn ngoài thưa hai răng cửa, các răng còn lại ở hàm trên cũng không sát khít với nhau không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gặp khó khăn trong vấn đề ăn nhai, vệ sinh răng miệng.

nieng-rang-thua

Răng thưa làm nụ cười của chúng ta kém duyên

Thông thường, khi răng hàm trên bị thưa, hình thể răng sẽ không đẹp, có thể bị sai khớp cắn vì thế bác sĩ khuyên bạn nên niềng răng thẩm mỹ để khắc phục được tốt nhất.

Niềng răng thưa hàm trên là gì?

Niềng răng thưa hàm trên là quá trình dịch chuyển các răng sát khít lại với nhau, đảm bảo chuẩn khớp cắn, chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho khuôn miệng và nụ cười.

Bác sĩ gắn mắc cài và dây cung vào thân răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm theo phác đồ điều trị nếu bạn niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Một tháng hoặc 6 tuần bạn cần đến phòng khám để bác sĩ thay thun và dây cung cho bạn. Cứ như thế đến khi được tháo niềng răng.

Tạm biệt hàm răng thưa với phương pháp “niềng như không niềng” – niềng răng ivsialign bạn sẽ mang các khay niềng trong suốt được đánh số thứ 1 từ đến khay cuối cùng mà người khác không thể nhận ra bạn đang chỉnh nha thẩm mỹ.

deo-khay-nieng-du-thoi-gian

Niềng răng invisalign bạn cần đeo khay niềng đủ 22 giờ một ngày

Đối với phương pháp này bạn sẽ mang khay niềng 22 giờ mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Khi lắp khay niềng vào cung răng cùng với sự hỗ trợ của các điểm tạo lực giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn, không chỉ khắc phục khuyết điểm của hàm răng thưa mà còn giúp hàm răng của chúng ta đều đẹp hơn rất nhiều.

Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu?

Nếu chỉ niềng răng thưa hàm trên, chi phí thấp hơn khá nhiều so với niềng răng cả hai hàm nên bạn không cần quá lo lắng.

Bên cạnh đó, mỗi phương pháp niềng răng với những đặc điểm nổi bật riêng nên mức giá cũng khác nhau, chi phí từ 25 triệu đến 150 triệu đồng.

Mời bạn tham khảo chi phí Niềng răng thẩm mỹ được niêm yết tại
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera năm 2018

CHỈNH NHA
Mắc cài kim loại thường 3M Mỹ 25.000.000đ/2 hàm
Mắc cài kim loại tự buộc 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ thường 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ tự buộc 3M Mỹ 55.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 1 60.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 2 70.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 3 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 1 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 2 120.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 3 140.000.000đ/2 hàm

Tại Nha khoa Nacera hiện nay chi phí niềng năng 1 hàm được tính là 68% so với chi phí niềng răng 2 hàm.

Đến Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera khắc phục hiệu quả khuyết điểm của hàm răng thưa khiến bạn thiếu tự tin với chi phí hợp lý.

boc-rang-su-cho-rang-thua

Khắc phục răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngoài niềng răng, có nhiều cách khắc phục tình trạng răng bị thưa như trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi thăm khám cho bạn, bác sĩ tại Nacera sẽ lên phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng; vì vậy bạn không cần quá lo lắng!

Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại, hãy liên hãy liên hệ với chúng tôi theo:

– HOTLINE: 090 696 2222 / 0243 572 5588

Dành thời gian đến trực tiếp một trong hai cơ sở sau đây:

– CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

– CS2: Tầng 3A – 5, 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách!

Niềng răng thưa hàm trên an toàn – hiệu quả – chi phí hợp lý ở đâu?
4.2 (83.33%) 6 votes

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)