Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

nieng-rang-tham-my-co-tac-dung-gi

Niềng răng thẩm mỹ có những tác dụng gì đối với răng miệng?

Niềng răng là một giải pháp giúp cho bệnh nhân có một hàm răng đều đẹp theo ý mình muốn, ngoài ra còn giúp bạn hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng thẩm mỹ là một giải pháp hiệu quả hiện nay, giúp bạn có thể sắp xếp lại một hàm răng đẹp và đều nếp cắn hơn. Các trường hợp răng hô, răng mõm, răng bị xiên vẩu sau khi niềng răng sẽ tạo ra lực kéo để đưa những chiếc răng theo ý mà mình mong muốn, giúp khuôn miệng thẩm mỹ và làm cho nụ cười đẹp hơn.

Ngoài tác dụng tạo một hàm răng đều và đẹp thì niềng răng thẩm mỹ còn có một số tác dụng về bệnh lý răng miệng khác nữa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

nieng-rang

                          Niềng răng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng

Niềng răng thẩm mỹ có những tác dụng gì đối với răng miệng của bạn?

– Làm đều khớp cắn răng, hạn chế răng bị xiên vẩu, lộn xổn, hạn chế tình trạng răng hô, răng mõm… mang lại cho bạn một khuôn miệng xinh đẹp và thẩm mỹ hơn.

– Chính vì chúng làm đều hàm răng của bạn cho nên niềng răng thẩm mỹ còn có tác dụng hạn chế các bệnh lý về răng miệng. Bởi vì khi sở hữu một hàm răng đều đẹp thì việc sinh hoạt của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Giúp giảm áp lực quai hàm bởi khi có một hàm răng chuẩn và một khớp cắn chuẩn thì việc nhai thức ăn của bạn sẽ dễ dàng hơn và lực nhai thức ăn đều đặn hơn cho nên sẽ không bị ảnh hưởng tới xương hàm sơ với việc bạn chỉ dồn và tập trung nhai thức ăn một bên. Giúp cải thiện chức năng nhai một cách rõ rệt.

Nếu bạn đang gặp các hiện tượng răng xiên vẩu, lộn xộn không vào nếp thì phải nhanh chóng sử dụng biện pháp phù hợp để sở hữu một hàm răng đẹp theo tiêu chuẩn của các nha khoa thẩm mỹ.

ai-nen-nieng-rang

                              Niềng răng cho răng thưa, răng khấp khểnh,…

Đến với nha khoa Nacera, bạn sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc niềng răng cho bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn. Bện cạnh đó, các trang thiết bị, kỹ thuật tại nha khoa Nacera đều được nhập khẩu tại các nước Anh, Pháp, Hàn sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân có một liệu trình đạt kết quả Cao .

Niềng răng đúng nơi, đúng chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí khi niềng răng, đồng thời gặp bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có một liệu trình điều trị an toàn và nhanh chóng . Đặc biệt nhờ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên quá trình đeo mắc cài sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Nacera các dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant… đều luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng sau khi kết thúc một quá trình điều trị.

Tại chuyên mục Tư vấn niềng răng chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn đang niềng răng biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt hơn, giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định niềng răng, và nhiều thông tin hay khác không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về vấn đề răng miệng, vui lòng liên hệ tới nha khoa chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhé!

Niềng răng thẩm mỹ có những tác dụng gì đối với răng miệng?
5 (100%) 5 votes

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)