Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

nieng-rang-quap

Niềng răng quặp thẩm mỹ thay đổi khuôn miệng như thế nào?

Bạn luôn thắc mắc răng quặp có niềng được không, hay buồn phiền vì hàm răng quặp kém duyên? Đừng quá lo lắng – niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp bạn lấy lại nụ đẹp, tâm thế tự tin với phác đồ điều trị hiện đại.

Răng quặp là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha răng quặp là tình trạng răng hàm dưới hoặc răng hàm có xu hướng mọc quặp vào bên trong khiến khớp cắn hai hàm bị lệch. Có nhiều trường hợp bệnh nhân có răng hàm trên quặp vào trong hàm dưới. Dấu hiệu nhận biết răng quặp là răng hai đầu thu nhọn, giữa to có chỉ dọc.

Răng quặp không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, khiến chúng ta gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng mà khuôn miệng và nụ cười kém duyên hơn rất nhiều; làm khuôn mặt mất cân đối hoặc biến dạng, thiếu thẩm mỹ.

Niềng răng quặp thẩm mỹ có hiệu quả không?

Sau khi tháo niềng nhiều bệnh nhân hạnh phúc với nụ cười mới, diện mạo mới bởi hàm răng đã đều đẹp, khuôn miệng cân đối, đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn trước rất nhiều.

Khuyết điểm của hàm răng xấu bạn đầu chỉ là “quá khứ” nếu bạn lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha.

dia-chi-nieng-rang-quap

Niềng răng giúp cải thiện tình trạng răng quặp

Theo các bác sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacea niềng răng quặp khó thực hiện hơn so với niềng răng hô vẩu… rất nhiều. Nếu bác sĩ lên phác đồ điều trị không chuẩn, chỉ định sai lực kéo trong quá trình nắn chỉnh răng thì hiệu quả đạt được không cao.

Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân sử dụng mắc cài và dây cung không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đó là chưa kể đến việc tốn kém chi phí và mất thời gian khắc phục hậu quả.

Niềng răng quặp có thể khắc phục được hoàn toàn hay bao nhiêu phần trăm sau khi bệnh nhân chụp phim, bác sĩ tại Nacera sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Quy trình niềng răng quặp an toàn – hiệu quả nhất hiện nay

Để đảo hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, ngoài những yếu tố liên quan đến trình độ chuyên môn của bác sĩ thì quy trình niềng răng quặp cũng cần được tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và chụp phim

– Bước 2: Phân tích và lên phác đồ điều trị

– Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài

– Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

– Bước 5: Chỉnh nha định kỳ

– Bước 6: Tháo mắc cài và đeo máng duy trì.

Bạn sẽ đeo mắc cài để nắn chỉnh răng trong thời gian từ 1 năm rưỡi đến 3 năm thì được tháo niềng

Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 3 năm tùy vào độ tuổi chỉnh nha và mức độ hàm răng quặp của bệnh nhân.

doi-ngu-bac-si-o-nha-khoa-nacera

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa Nacera

Nến muốn điều trị răng quặp an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera để được những bác sĩ hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Trong đó, đứng đầu là bác sĩ Lê Huy Thành người chịu trách nhiệm Cố vấn chuyên chuyên môn chính tại Nha khoa, đồng thời được mệnh danh là người có “Bàn tay vàng trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ” cùng nhiều bác sĩ ưu tú khác.

Nacera vinh dự nằm trong Top 10 phòng khám Nha khoa chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội (năm 2017) – Địa chỉ được hàng nghìn khách hàng bình chọn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Nacera.

Địa chỉ của chúng tôi:

–  HOTLINE: 09.0696.2222 / 02435725588

– CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

– CS2: Tầng 3A – 5, 16 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềng răng quặp thẩm mỹ thay đổi khuôn miệng như thế nào?
5 (100%) 5 votes

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)