Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

nieng-rang-mom

Niềng răng móm một hàm có cần phẫu thuật nữa không?

Nếu bạn đang buồn phiền vì hàm răng móm thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về phương pháp khắc phục hiệu quả “khuyết điểm” của hàm răng móm kém duyên mang đến cho bạn nụ cười – diện mạo – nhan sắc hoàn toàn mới.

Qua đó, bạn sẽ có câu trả lời được nhiều người quan tâm: Niềng răng móm một hàm có cần phẫu thuật nữa không?

Xác định nguyên nhân móm – Bước quan trọng đầu tiên trong phác đồ điều trị

Móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức, lệch ra ngoài so với hàm trên, khi nghìn nghiêng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng và phát âm. Móm làm khuôn mặt bạn mất cân đối, thiếu tính thẩm mỹ.

2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm

– Móm do răng

Là tình trạng răng hàm trên mọc lùi vào trong còn răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài. Kiểm tra bằng cách ngậm miệng lại bình thường, nhìn bằng mắt cũng có thể nhận ra.

nieng-rang-chua-mom

Chỉnh kha khắc phục hiệu quả tình trạng móm do răng

– Móm do cấu trúc xương hàm

Do xương hàm trên ngắn hơn xương hàm dưới, bác sĩ gọi đó là trường hợp móm do xương hàm.

Tuy nhiên, để xác định được chính xác nguyên nhân, mức độ móm do răng hay xương hàm bệnh nhân cần tiến hành chụp phim để có những thông số cụ thể.

Bên cạnh đó, có những bệnh nhân tình trạng móm “phức tạp” do cả hai nguyên nhân trên gây ra.

Khắc phục tình trạng móm như thế nào cho kết quả tốt nhất?

Khắc phục tình trạng móm do răng

Bác sĩ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera đã khắc phục hiệu quả tình trạng móm nguyên nhân do răng cho khách hàng bằng phác đồ điều trị chi tiết dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, tối tân.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng móm một hàm

– Sau khi tháo niềng sai lệch khớp cắn được điều chỉnh về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm giúp khuôn miệng và các đường nét trên khuôn mặt hài hòa cân đối hơn, nụ cười của bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

– Phương pháp này mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà không ảnh hưởng đến xương hàm hay cấu trúc răng

– Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bệnh nhân bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng trong suốt không mắc cài – invisalign để khắc phục tình trạng móm.

nieng-rang-mom-hieu-qua

Niềng răng khắc phục tình trạng móm cho bệnh nhân

Tuy nhiên, niềng răng móm một hàm không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả; nếu thực hiện tại phòng khám không có đủ trình độ chuyên môn, trang thiết bị y tế bệnh nhân dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, mất tiền, mất thời gian mà không khắc phục được tình trạng móm ban đầu.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera vinh dự nằm trong Top 10 phòng khám Nha khoa điều trị và chăm sóc răng miệng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội (năm 2017) – Là địa chỉ niềng răng móm được khách hàng tin tưởng, bình chọn.

Khắc phục móm do răng và cấu trúc xương hàm như thế nào?

Nếu nguyên nhân gây ra móm do xương hàm, bác sĩ sẽ chỉnh phẫu thuật hàm để “giải quyết triệt để” tình trạng đó.
Móm do cả răng và xương hàm, bác sĩ chỉnh nha sẽ kết hợp với bác sĩ phẫu thuật để lên phác đồ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào khác về vấn đề niềng răng móm, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 696 2222 / 0243 572 5588 để được tư vấn.

Tốt nhất bạn nên dành thời gian ghé thăm 1 trong 2 cơ sở của chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

– CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

– CS2: Tầng 3A – 5, 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềng răng móm một hàm có cần phẫu thuật nữa không?
5 (100%) 5 votes

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)