Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

bang-gia-nieng-rang-nam-2018

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá chuẩn năm 2018]

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi nhiều người quan tâm nhất trước khi quyết định niềng răng. Bởi mức giá niềng răng có sự chênh lệch khá lớn giữa các địa chỉ nha khoa cũng như phương pháp bệnh nhân lựa chọn. Trong bài viết này, nha khoa Nacera sẽ tư vấn giúp bạn bảng giá niềng răng chuẩn đã được niêm yết năm 2018 để các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng là phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp, phải phân tích kỹ tình trạng răng trên lâm sàng của từng bệnh nhân thì mới có thể đưa ra phương pháp, dụng cụ và dự kiến thời gian tháo niềng phù hợp. Do vậy, trước khi quan tâm đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để tránh khỏi “tiền mất tật mang”.

nieng-rang-bao-nhieu-tien

                                      Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị, máy móc và dụng cụ hiện đại phục vụ trước, trong và sau khi niềng răng, công nghệ, quy trình niềng răng chuẩn quốc tế và cuối cùng là thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng phòng khám, tình trạng răng miệng và phương pháp bệnh nhân lựa chọn để thực hiện. Cách tốt nhất là bạn nên đến một địa chỉ phòng khám được nhiều người tin tưởng để bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn và lên phác đồ điều trị để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhất cho bệnh nhân.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết Tư vấn niềng răng khác trên website của Nha khoa Nacera

Bảng giá niềng răng mới năm 2018

Nha khoa Nacera là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm nay. Tại đây, khách hàng được các chuyên gia hàng đầu tư vấn kỹ lưỡng để quyết định phương pháp niềng răng hiệu quả với mức giá phải chăng. Dưới đây là tổng hợp bảng giá niềng răng tại nha khoa Nacera để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp.

CHỈNH NHA
Mắc cài kim loại thường 3M Mỹ 25.000.000đ/2 hàm
Mắc cài kim loại tự buộc 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ thường 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ tự buộc 3M Mỹ 55.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 1 60.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 2 70.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 3 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 1 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 2 120.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 3 140.000.000đ/2 hàm

Mời các bạn xem những ưu đãi niềng răng của nha khoa Nacera.

Như vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Ban đầu có thể thấy chi phí gói dịch vụ niềng răng khá cao, nhưng sau khi niềng răng thành công thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn so với hiệu quả thẩm mỹ đã mang lại cho bạn.

Về cơ bản thì niềng răng có 2 phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Và tất nhiên niềng răng không mắc cài là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống nên nó có mức giá khá cao hơn phương pháp niềng răng có mắc cài.

nieng-rang-khong-mac-cai

                     Phương pháp niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn

Bên cạnh đó niềng răng mắc cài có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc,…. Cho nên, mức giá của chúng khá chênh lệch với nhau. Bệnh nhân có thể xem xét vào tình hình răng thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tốn nhiều thời gian nhất so với các phương pháp làm đẹp khác (thường mất khoảng 1 – 3 năm). Vì vậy, xét về mặt kinh tế thì đây là mức giá cho cả một quá trình niềng răng nên cũng không phải là quá đắt. Do đó, niềng răng vẫn là dịch vụ tiết kiệm, đạt hiệu quả lâu dài và mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên cho bạn.

Để lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp, bạn vui lòng đến với nha khoa thẩm mỹ Nacera để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé!

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera

  • CS 1: Số 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • CS 2: Tầng 3A - Số 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí (24/7)

09.0696.2222 - 0243.572.5588

 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá chuẩn năm 2018]
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)