Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

nieng-rang-cho-tre-em

Niềng răng cho bé có độ tuổi từ 9, 10 đến 12 tuổi

Thông thường cha mẹ khi chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ ở độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi chỉ quan tâm tới việc con có đánh răng hàng ngày và răng có bị sâu hay không? Các bậc phụ huynh nghĩ rằng việc niềng răng cho bé ở độ tuổi này được coi là sớm?

Điều này đúng hay sai, niềng răng cho trẻ như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Các bác sĩ chỉnh nha ở Nha khoa Nacera sẽ phân tích vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Từ 9 – 12 tuổi có nên đưa trẻ đi niềng răng?

Nên đưa trẻ đi niềng răng bởi ở giai đoạn này hầu hết các răng sữa đã được thay thế. Nếu răng vĩnh viễn mọc theo kiểu “không đường lối” thì đây là thời điểm “lý tưởng” để tiến hành chỉnh nha nếu muốn trẻ có một nụ cười đẹp, đường cười chuẩn tỉ lệ, xương hàm phát triển triển cân đối.

Trường hợp nào trẻ nên niềng răng?

nieng-rang-moc-cho-tre

Khi nào nên niềng răng cho trẻ?

Theo các chuyên gia ở Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera cha mẹ nên niềng răng sớm cho trẻ khi răng của trẻ thuộc các trường hợp sau đây:

– Cắn ngược răng sau, răng trước.

– Cung răng bị hẹp.

– Răng thưa, răng cửa bị hô hoặc vẩu.

– Răng mọc lệch lạc, chen chúc nghiêm trọng trên cung hàm.

– Răng vĩnh viễn mọc sai hướng, mọc lệch lạc.

Vì sao nên niềng răng sớm cho trẻ?

vi-sao-nen-nieng-rang-som-cho-tre

Nên niềng răng sớm cho trẻ

Theo các chuyên gia nha khoa niềng răng sớm cho trẻ không chỉ rút ngắn thời gian niềng; thực hiện chỉnh nha ở độ tuổi này sẽ bớt đau hơn khi bác sĩ sử dụng dây cung và mắc cài để di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Khi trẻ qua 18 tuổi, bước sang tuổi trưởng thành việc chỉnh nha vẫn có thể thực hiện tuy nhiên sẽ khó khăn, tốn nhiều thời gian và mất nhiều chi phí hơn.

Niềng răng ở độ tuổi đi học, không ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp hay công việc như khi chúng ta lớn hay đã bắt đầu đi làm.

Niềng răng cho trẻ làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất?

Để việc niềng răng cho trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất cha mẹ nên đưa trẻ đến phòng khám Nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha.

Bởi, niềng răng là một kĩ thuật khó không phải phòng khám hay cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện cho khách hàng nhất là đối với trẻ em, chỉ làm sai một bước trong quá trình niềng răng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của trẻ.

dia-chi-nieng-rang-an-toan

Nha khoa Nacera – Địa chỉ niềng răng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng

Nha khoa Nacera vinh dự nằm trong Top 10 phòng khám Nha khoa chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội (năm 2017) – Địa chỉ chỉnh nha giúp nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau sở hữu nụ cười tự tin an toàn hiệu quả với:

Quy trình niềng răng kim loại/ mắc cài sứ đạt chuẩn quốc tế

– Bước 1: Thăm khám và chụp phim

– Bước 2: Phân tích và lên phác đồ điều trị

– Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài

– Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

– Bước 5: Chỉnh nha định kỳ

– Bước 6: Tháo mắc cài và đeo máng duy trì

quy-trinh-nieng-rang-cho-tre

Quy trình niềng răng tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera

Đến Nha khoa Nacera sau khi chụp phim X- quang cho trẻ, dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể của trẻ bác sĩ sẽ lên phương án điều trị phù hợp như niềng răng bằng khí cụ tháo lắp hay niềng răng bằng mắc cài cố định.

Cam kết hiệu quả khi niềng răng cho trẻ

Khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera chúng tôi có bản cam kết về kết quả điều trị sau khi tháo niềng răng cho trẻ vì thế các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào khác về vấn đề niềng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

– HOTLINE: 090 696 2222 / 0243 572 5588
– CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
– CS2: Tầng 3A – 5, 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềng răng cho bé có độ tuổi từ 9, 10 đến 12 tuổi
5 (100%) 5 votes

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)