Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

chu-y-khi-lam-rang-implant

Những điều bạn cần biết khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, tuy nhiên, đây là một quá trình phức tạp, các bệnh nhân và bác sĩ đều cần phải lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn và thu được kết quả đúng như mong muốn.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant giúp phục hồi lại một hoặc nhiều răng đã mất. Trong trường hợp răng bị mất thì nên áp dụng phương pháp này càng sớm càng tốt để hạn chế tình trạng tiêu xương sinh lý khiến cho xương hàm bị biến dạng và làm ảnh hưởng tới cấu trúc của khuôn mặt. Qua đó thì bạn đã biết được cắm Implant là gì chưa?

Răng Implant bao gồm: Trụ titanium được cắm chắc chắn vào xương hàm nhằm thay thế chân răng đã bị mất, mão răng giả được gắn lên trụ phía trên qua khớp nối màu sắc, hình dáng y như răng thật nên nếu chỉ nhìn sơ qua thì không thể phân biệt được.

cay-ghep-implant

                                                      Trồng răng Implant

Nếu bạn bị mất 1 răng thì cần phải cắm 1 Implant để thay thế. Tuy nhiên nếu như bạn mất nhiều răng ở trên một khuôn hàm thì số trụ Implant có thể ít hơn số răng bị mất và điều này phải căn cứ vào vị trí, chất lượng xương ở điểm cần điều trị cùng độ rộng hẹp của khoảng răng bị mất, tình hình răng đối kháng.

Số lượng trụ Implant ít hơn răng cần thay thế giúp rút ngắn được quá trình cũng như tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Nhưng điều này cần phải được tính toán kỹ càng, đảm bảo răng sau khi được cấy ghép có khả năng đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng.

Cấy ghép Implant được đánh giá là một kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, bác sĩ cũng phải có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm cao với công việc thì mới mang lại hiệu quả tận tâm. Tất cả những điều này Nha khoa Nacera hoàn toàn có thể đáp ứng, vì vậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ răng miệng.

Không những vậy mà kỹ thuật này cũng cần sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo độ bền của răng sau khi được cấy ghép cao. Nếu như điều này không được đáp ứng thì sẽ gây nên những biến chứng như đào thải răng, đau nhức, răng không được bền,…

luu-y-khi-lam-rang-implant

                             Những điều bạn cần biết khi trồng răng Implant

Đối tượng nào không nên cấy ghép Implant

– Trẻ dưới 16 tuổi vì lúc này khung xương đang phát triển và xương hàm chưa có sự ổn định nên chưa đủ điều kiện để cấy ghép.

– Người mắc các bệnh có liên quan tới tim mạch, huyết áp, ung thư đã di căn.

– Người có cấu trúc xương hàm không thích hợp, tiêu xương hàm lâu ngày hoặc mật độ xương thấp.

– Người có khe răng hẹp khiến cho không đủ độ rộng cho vị trí cấy ghép, gây khó khăn, nguy hiểm trong khi cấy ghép.

Những điều cần lưu ý khi trồng răng Implant là rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp tới quá trình cấy ghép.

Nếu như bạn còn băn khoăn gì về chăm sóc sức khỏe răng miệng như sau khi cấy ghép cần phải làm gì, tẩy trắng răng tại nhà như thế nào để mang lại hiệu quả tận tâm,… thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết và chính xác trong thời gian sớm nhé. Đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/7 đấy.

Mời các bạn xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Tư vấn bệnh lý về răng

Những điều bạn cần biết khi trồng răng Implant
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)