Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

thuong-hieu-nha-khoa-nacera

Nha khoa Nacera được bình chọn Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017

Ngày 8/4, Nha khoa thẩm mỹ Nacera vừa được cấp chứng nhận Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017. Chương trình do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty VNPACO triển khai.

Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 với mục đích đánh giá thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam thông qua nhận xét của người tiêu dùng và chất lượng cung cấp tới người tiêu dùng cũng như mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng hiện nay. Qua đó người tiêu dùng biết được đâu là đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng tận tâm cho người tiêu dùng hiện nay.

nha-khoa-nacera-len-nhan-giai

Nha khoa Nacera lên nhận giải

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của đông đủ các cơ quan bộ ngành trung ương, cơ quan thông tấn báo chí… Đặc biệt là sự có mặt của 100 doanh nghiệp tham gia nhận giải.

thuong-hieu-nha-khoa-nacera

Nacera khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt nam

Nha khoa Nacera được chứng nhận là nha khoa thẩm mỹ tận tâm Việt Nam được nằm trong Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017. Với sự tín cậy của người tiêu dùng hiện nay, thương hiệu Nacera đang ngày càng tạo dựng thêm được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng. Xứng đáng là nha khoa uy tín mang thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng trong năm 2017.

Nha khoa Nacera chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ về răng miệng, giúp bệnh nhân khắc phục được các tình trạng bệnh lý về răng miệng, mang lại nụ cười chắc khỏe và đầy tự tin cho biết bao nhiêu người.

danh-hieu-cao-quy-cua-nha-khoa-nacera

                                                 Danh hiệu cao quý

Nha khoa Nacera hoạt động dưới công nghệ, cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu kèm theo trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, có nhiều năm đã làm việc tại các nha khoa quốc tế nổi tiếng. Đấy là 2 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định quá trình thẩm mỹ thành công và độ bền lâu sau này.

nha-khoa-nacera-duoc-vinh-danh

bac-si-le-huy-thanh-len-nhan-giai

                         ​Bác sĩ Lê Huy Thành trong buổi nhận giải

Để không phụ lòng tin dùng của mọi người nha khoa Nacera đã sẵn sàng cho bước phát triển mới, tiếp tục duy trì vị trí top đầu trên thị trường thẩm mỹ nha khoa. Không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ kỹ thuật hiện đại tân tiến để giúp người bệnh nhân có kết quả tận tâm trong liệu trình điều trị và hướng tới một dịch vụ an toàn.

Nha khoa Nacera được bình chọn Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017
5 (100%) 1 vote

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)