Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

doi bong

Nacera bứt phá và những dấu ấn trên sân golf Long Biên

Chiều ngày 16/07 đã diễn ra màn so tài giữa đội bóng của Nha khoa Nacera và Nha khoa Jetdentist. Trong suốt 90 phút diễn ra trận đấu, hai đội luôn bám sát nhau về tỉ số, với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, chiến thắng đã thuộc về Nha khoa Nacera với tỉ số 4-2

Ở trận đấu này Nha khoa Nacera có sự góp mặt của bác sĩ Lê Huy Thành, người đã từng tham gia nhiều giải bóng đá gây quỹ từ thiện. Với lối chơi kỹ thuật, các cầu thủ của Nha khoa Nacera liên tiếp đe dọa khung thành của đối phương.

doi-hinh-ra-san-cua-nha-khoa-nacera

                                     Đội hình ra sân của Nha khoa Nacera

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trong suốt trận đấu mưa nhỏ kéo dài. Nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sự dẫn dắt, chỉ đạo đưa ra những chiến thuật tài tình của diễn viên Việt Anh. Hàng thủ chắn chắn cùng với lối chơi cơ động đã giúp Nha khoa Nacera tạo ra lợi thế trận đấu, lấn lướt đối thủ ngay từ những phút đầu tiên với 2 bàn thắng dẫn trước.

Không nản chí, những phút sau đó đội bóng Nha khoa Jet Dentist cũng liên tục tạo ra tạo ra sức ép với đội bóng Nha khoa Nacera bằng màn gỡ hòa 2-2.

Không để đội bạn vui mừng được bao lâu, bằng việc tung ra một cầu thủ mới-bác sĩ Lê Doãn Phương vào sân. Đội bóng Nha khoa Nacera đã có những tình huống tấn công bất ngờ, ghi bàn thắng ở những phút tiếp theo của trân đấu và vươn lên chiến thắng trung cuộc với tỉ số 4-2.

Với chiến thắng này chiều 23/7 đội bóng Nha khoa Nacera tiếp tục gặp đội Lab Việt Vương. Đội bóng này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những đội mạnh của mùa giải năm nay.

nha-khoa-nacera-gap-lab-viet-vuong

                                      Nha khoa Nacera gặp Lab Việt Vương

Nhưng với bản lĩnh của mình Nha khoa Nacera đã dẫn trước đội bạn 2 bàn. Tuy nhiên ở những phút cuối của trận đấu với sơ xuất ở hàng phòng ngự Nha khoa Nacera đã để đội bạn gỡ hòa 2 đều.

Hòa trận này nhưng Nha khoa Nacera vẫn có một tấm vé để vào trung kết tranh cup vô địch. Tất cả các thành viên của Nha khoa Nacera đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu trung kết sắp diễn ra.

Nacera bứt phá và những dấu ấn trên sân golf Long Biên
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)