Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

rang-su-cercon-an-toan-voi-suc-khoe

Làm sao xác định được bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ nguyên hàm mang lại hiệu quả thẩm mỹ một cách tổng thể, xóa bỏ được hầu hết những khuyết điểm đang tồn tại trên răng cũ. Chính vì vậy, bọc răng sứ nguyên hàm là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng, mặc dù bọc chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thường khá cao.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm sao xác định được bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền? Những yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ nguyên hàm. Địa chỉ bọc răng sứ nguyên hàm đẹp và tiết kiệm hiện nay? Hãy cùng nha khoa quốc tế Nacera tìm hiểu vấn đề này qua bài viết này.

Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm cho răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh, răng nhiễm màu,… bạn sẽ cần bọc sứ cho những chiếc răng lộ diện ra khi cười. Những phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng, vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai hoặc đang hoạt động bình thường không nhất thiết phải bọc sứ thẩm mỹ để tiết kiệm chi phí. Thông thường, những trường hợp này nên bọc từ 14 – 16 răng, hoặc cũng có thể lên tới 20 răng.

boc-rang-su-nguyen-ham-cai-thien-triet-de-khuyet-diem-tren-rang

Bọc răng sứ nguyên hàm giúp khắc phục tổng thể những khuyết điểm trên răng cũ

Trường hợp cần bọc răng sứ nguyên hàm kết hợp cấy ghép Implant để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm hoặc mất phần lớn số răng trên hàm, số lượng răng sứ cần làm sẽ tùy vào tình trạng mất răng của khách hàng.

Như vậy, để xác định bọc răng sứ nguyên hàm cho bao nhiêu răng, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng kết hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của từng khách hàng để chỉ định số răng cần bọc sứ.

Bọc răng sứ nguyên hàm thích hợp cho những ai?

Bọc răng sứ toàn hàm được áp dụng cho hầu hết các trường hợp:

– Răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường.

– Răng bị thưa, hở toàn hàm.

– Răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí hoặc răng hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ.

– Hình thể xấu, răng dị dạng, lớn nhỏ không đều nhau.

truong-hop-boc-rang-su-nguyen-ham

Trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm

Ngoài ra, một số trường hợp răng tương đối đẹp và đều hoặc khách hàng sau khi chỉnh nha mong muốn có được hàm răng mới đẹp hơn cũng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thường không có con số phụ thể. Để xác định bọc răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu cần căn cứ vào các yếu tố:

– Loại răng sứ bạn lựa chọn: Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau, dao động từ 1.500.000 đồng đến 15 triệu đồng.

Việc lựa chọn dòng răng sứ bình dân hay cao cấp góp phần quyết định số tiền mà bạn cần chi trả cho bọc răng sứ nguyên hàm.

– Số lượng răng cần phục hình: Để bọc răng sứ nguyên hàm, bạn cần bọc sứ cho 14 – 16 răng (hoặc ít hơn, nhiều hơn ở mỗi trường hợp). Số lượng răng sứ cần nhiều thì chi phí bọc răng sứ nguyên hàm càng cao.

– Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn: Nếu bạn có bệnh lý về răng miệng cần được điều trị trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách triệt để. Và tất nhiên, bạn sẽ cần chi trả thêm phần chi phí phát sinh này nếu có.

– Phòng khám nha khoa bạn thực hiện: Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Bởi mỗi nha khoa sẽ áp dụng chính sách giá và chương trình ưu đãi khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nên chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ cho cả hàm?

Bọc răng sứ nguyên hàm nên chọn loại răng sứ nào là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm đến nha khoa quốc tế Nacera.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng răng sứ có thể dùng để bọc răng sứ cả hai hàm. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tài chính mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

boc-rang-su-nguyen-ham-nen-chon-loai-nao

Tùy vào nhu cầu và tài chính để bạn chọn loại răng sứ phù hợp

Trường hợp muốn tiết kiệm tối đa:

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm thường dao động từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng. Nếu khả năng tài chính bị giới hạn, yêu cầu thẩm mỹ không quá khắt khe, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại, răng sứ Titan hoặc một số dòng răng toàn sứ cận cao cấp như răng sứ Katana, răng sứ Venus mức giá khá “mềm” để phục hình răng sứ nguyên hàm.

Về bản chất, các dòng răng sứ này vẫn giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp và màu sắc trắng sáng hơn. Tuy nhiên, giá thành thấp hơn cũng đồng nghĩa với tính thẩm mỹ, độ bền cũng thấp hơn các dòng răng sứ cao cấp khác.

Răng sứ kim loại, răng sứ Titan có nhược điểm là màu hơi đục, kém tự nhiên so với răng thật. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa, gây đen viền nướu rất mất thẩm mỹ. Chưa kể các dòng răng sứ này có tuổi thọ trung bình khá thấp, chỉ từ 5 – 8 năm nên sau thời gian này rất có thể bạn sẽ mất tiền để thay mới răng sứ.

Răng sứ Katana, răng sứ Venus có thể khắc phục được những nhược điểm này trên răng sứ kim loại và răng sứ Titan, tuy nhiên tuổi thọ và tính thẩm mỹ vẫn kém hơn các loại răng toàn sứ cao cấp.

Trường hợp muốn bọc răng sứ đẹp và duy trì được lâu dài:

Trong trường hợp này, các dòng răng sứ cao cấp như Nacera, HT Smile, UT Smile sẽ giúp bạn có hàm răng sứ đẹp tự nhiên, độ bền chắc cao, có thể duy trì trên cung hàm hàng chục năm mà vẫn đáp ứng được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Các dòng răng sứ này có mức giá cao từ 9.000.000 đồng – 15.000.000 đồng nhưng so với những ưu điểm vừa nêu trên thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn nếu muốn bọc răng sứ đẹp và lâu dài.

boc-rang-su-nguyen-ham

Răng toàn sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt

Tuy nhiên dù thuộc trường hợp nào thì bạn cũng nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để bọc răng sứ nguyên hàm. Bởi khi bọc răng sứ nguyên hàm, bác sĩ cần tiến hành sửa soạn cùi răng trên toàn bộ hai hàm của bạn. Nếu gặp được bác sĩ giỏi, quá trình này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, chuẩn xác, không gây bất kỳ tổn thương nào cho nướu, lợi và tủy răng. Chưa kể tại các nha khoa uy tín, chất lượng răng sứ luôn được đảm bảo để mang đến kết quả phục hình an toàn, hiệu quả và bền vững.

Bọc răng sứ nguyên hàm đẹp, giá ưu đãi tại Nha khoa quốc tế Nacera

Nha khoa quốc tế Nacera là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Rất nhiều khách hàng sau khi đến với Nacera đã lấy lại sự tự tin, khỏe mạnh và nét tươi trẻ. Cùng xem lại sự thay đổi của khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nacera:

khach-hang-boc-rang-su-nguyen-ham

khach-hang-boc-rang-su-nguyen-ham-1

khach-hang-boc-rang-su-nguyen-ham-2

khach-hang-boc-rang-su-nguyen-ham-3

khach-hang-boc-rang-su-nguyen-ham-5

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng được tiếp cận gần hơn với dịch vụ bọc răng sứ chất lượng và tiết kiệm, nha khoa Nacera đã đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11 này:

Dòng răng sứ Giá niêm yết Chương trình ưu đãi
Răng sứ kim loại thường (Cr – Co) 1.500.000đ
Răng sứ Titan 2.500.000đ
Răng sứ Katana 4.000.000đ Ưu đãi 40% răng sứ chỉ từ 2.4 triệu/ răng khi làm từ 12 – 16 răng
Răng sứ Venus 5.000.000đ
Răng sứ Ful Zirconia 6.000.000đ
Răng sứ Ceramill 7.000.000đ Ưu đãi  12% cho 12 răng sứ Ceramill
Răng sứ Emax 7.000.000đ Ưu đãi 15% khi làm 12 răng sứ Emax
Răng sứ Nacera 9.000.000đ Ưu đãi 17% cho 12 răng sứ Nacera
Răng sứ HT Smile 12.000.000đ Ưu đãi 20% khi làm trọn bộ 16 răng sứ HT Smile (hoăc tặng 2.4 triệu/ răng khi làm từ 16 răng)
Răng sứ UT Smile 15.000.000đ Ưu đãi 25% khi làm trọn bộ 16 răng UT Smile (hoặc không nhận ưu đãi, chuyển sang tặng kèm Implant hoặc niềng răng cho bé)

Đặc biệt, nha khoa Nacera có gói ưu đãi dành riêng cho bạn, trọn vẹn nụ cười 16 răng chỉ từ 38.400.000 đồng. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu hàm răng mới khỏe đẹp cùng nụ cười rạng ngời với mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin về giá bọc răng sứ nguyên hàm và những vấn đề liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết hoặc liên hệ với nha khoa quốc tế Nacera để được tư vấn miễn phí:

  • HOTLINE 090 696 2222 và 0243 572 5588.
  • CS1: số 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.
  • CS2: Tầng 3A – 5, 16 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Làm sao xác định được bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)