Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

Làm răng sứ muốn tiến hành tẩy trắng răng có được không?

Chào bác Sỹ, Em vừa tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nacera và rất ứng ý ạ. Nhưng bác sỹ cho em hỏi bây giờ em muốn tiến hành tẩy trắng răng để loại bỏ các mảng bám trên răng khi uống café, ăn thực phẩm có màu có được không ạ. Cảm ơn bác sỹ (Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn Thùy Dung đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nha khoa Nacera chúng tôi. Về vấn đề làm răng sứ muốn tiến hành tẩy trắng răng có được không? Của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang thịnh hành hiện nay tại các phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội và được nhiều người quan tâm là các phái đẹp với mục đích giúp cho hàm răng trắng sáng để có nụ cười tự tin và xinh đẹp hơn.

Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là phản ứng oxi hóa khử trong khoang miệng, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu đang bám trên răng, giúp cho răng trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên, nhưng chúng chỉ có tác dụng trên mô răng thật tự nhiên còn khi đã bọc răng sứ không thể tiến hành tẩy trắng răng như bình thường.

tay-trang-rang-sau-khi-boc-rang-su

                                         Hoàn toàn có thể tẩy trắng răng khi đã làm răng sứ

Đối với trường hợp này thì bạn nên tẩy trắng răng tự nhiên của mình trước, sau khi tẩy trắng răng được hai tuần và màu răng sẽ ổn định, khi đó bạn nên làm làm răng sứ khác để có màu sắc giống với răng thật của mình.

Nếu khách hàng đã bọc răng sứ và bị ố vàng thì bác sỹ sẽ tiến hành tháo ra và tiến hành phục hình trở lại với công nghệ CT 5 chiều được áp dụng tại nha khoa Nacera sẽ mang lại cho bạn một kết quả phục hình tận tâm, cải thiện tình trạng răng bị vàng ố cũng như cộm cấn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Hiện tại đang có 2 phương pháp để người dùng lựa chọn cho mình một hàm răng trắng sáng tự nhiên đó là tẩy trắng răng tại các nha khoa thẩm mỹ, và tẩy trắng răng tại nhà. Mỗi biện pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng muốn đảm bảo chất lượng tận tâm thì bạn nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa thẩm mỹ.

tay-trang-rang-sau-khi-boc-rang-su-2

                                Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả cao

Bởi vì, Thuốc được sử dụng để tẩy trắng tại phòng khám nha khoa hiện nay sẽ có nồng độ peroxide mạnh hơn rất nhiều khoảng 35%, thuốc sẽ bắt đầu được kích hoạt bằng đèn Lazer, chỉ sau khoảng thời gian 60 phút, bạn sẽ thấy răng của mình trắng sáng hơn rất nhiều.

Nhưng do thuốc tẩy trắng có nồng độ cao, nên trong quá trình tẩy trắng răng tránh tiếp xúc trực tiếp với nướu vì sẽ làm bỏng nướu. Cho nên quá trình tẩy trắng phải được tiến hành bởi các bác sỹ chuyê nghiệp có tay nghề chuyên môn cao.

Những bệnh nhận sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, cắm ghép implant (Cắm Implant là gì bạn có thể tìm hiểu trên trang chủ NhakhoaNacera chúng tôi) nên tẩy trắng răng tự nhiện trước sau đó mới tiến hành bọc răng sứ và tìm bác sỹ nha khoa giỏi để thực hiện quá trình tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả .

Với những thông tin cụ thể và chi tiết trên đây, Nha khoa Nacera đã giải đáp cho bạn câu hỏi làm răng sứ muốn tiến hành tẩy trắng răng có được không? khi bị nhiễm màu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng ố vàng, xỉu màu hiệu quả ngay tại nhà bằng các nguyên liệu đơn giản như vỏ chuối, vỏ cau, muối và chanh,… thì đừng bỏ lỡ các bài viết hay được chia sẻ trong chuyên mục Tư vấn tẩy trắng răng trên website của Nha khoa Nacera nhé!

Làm răng sứ muốn tiến hành tẩy trắng răng có được không?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)