Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

ky-thuat-nieng-rang-cho-nguoi-mom

Niềng răng cho người móm bao nhiêu tiền? Tiến hành như thế nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả, giúp cho bạn có được hàm răng đều, thẳng đẹp hơn, khắc phục triệt để những trường hợp răng bị lệch lạc, răng thưa, hô móm. Vậy niềng răng móm bao nhiêu tiền và tiến hành như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? 

1. Niềng răng móm tiến hành như thế nào?

Móm là khuyết điểm lớn của hàm răng, nó không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực tới vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết những người bị móm vì phần răng ở hàm dưới sẽ bị chìa ra bên ngoài, nếu nhìn nghiêng thì sẽ thấy cằm dưới dài và nhô về phía trước, tổng thể của gương mặt không còn được hài hòa.

rang-mom

 Người bị móm có phần răng ở hàm dưới chìa ra bên ngoài, gây mất hài hòa cho khuôn mặt

Các bác sĩ ở Nha khoa Nacera cho biết, biện pháp niềng răng móm thường được chỉ định áp dụng trong những trường hợp móm do răng.

Việc áp dụng phương pháp này cần sử dụng tới khí cụ nha khoa cố định hay là tháo lắp gắn lên mặt răng để nắn chỉnh, tiến hành dịch chuyển từ từ răng hàm bên dưới lùi vào bên trong sao cho cân xứng và đồng đều với răng hàm trên.

Khi niềng răng thì các bác sĩ sẽ nhổ đi 2 răng số 4 nhằm tạo khoảng trống để răng dịch chuyển tốt hơn. Thường thì thời gian niềng răng móm sẽ dao động từ 18 – 24 tháng vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng cũng như mức độ móm của bệnh nhân.

Mời các bạn xem video phương pháp niềng răng cho người bị móm

Với những trường hợp bị móm do cấu trúc xương hàm thì cần phải phẫu thuật hàm móm, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, đẩy lùi hàm dưới vào bên trong để cân bằng đối với hàm trên. Còn nếu người mà bị móm do cả xương hàm và răng thì bác sĩ sẽ niềng răng trước, khi quá trình này kết thúc thì sẽ phẫu thuật hàm, chỉ có kết hợp cả hai kỹ thuật như vậy mới mang lại kết quả khả quan.

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt người bị móm do răng hay là do cấu trúc xương hàm thì cần phải chụp phim để kiểm tra tình trạng cụ thể. Từ những hình ảnh 3 chiều thì các bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân cũng như đề ra được phương pháp điều trị phù hợp.

nieng-rang-cho-nguoi-bi-mom

               Xác định nguyên nhân gây móm giúp tìm ra phương pháp điều trị phù hợp

2. Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Tùy vào mức độ móm của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nào vừa tiết kiệm chi phí và vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kỹ thuật niềng răng cho người bị móm có nhiều loại như: niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ,… Những kỹ thuật này giúp tạo lực ổn định, giảm mức độ ma sát khi răng di chuyển, hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức răng so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Mỗi phương pháp niềng năng có những ưu và nhược điểm riêng nên giá thành cũng khác nhau.

Ở Nha khoa Nacera, các phương pháp cho niềng răng móm có mức giá cụ thể là:

Mắc cài kim loại thường 3M Mỹ 25.000.000đ/2 hàm
Mắc cài kim loại tự buộc 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ thường 3M Mỹ 35.000.000đ/2 hàm
Mắc cài sứ tự buộc 3M Mỹ 55.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 1 60.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 2 70.000.000đ/2 hàm
Mắc cài mặt lưỡi độ 3 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 1 80.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 2 120.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 3 140.000.000đ/2 hàm

Để biết những ưu, nhược điểm của từng phương pháp niềng răng, bạn có thể click vào mục Tư vấn niềng răng.

Mức giá niềng răng móm của Nha khoa Nacera tương đối cao so với thị trường. Vì sao vậy? Bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được giới nha khoa khẳng định, đảm bảo cho mọi thao tác diễn ra chính xác và an toàn. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong khi niềng răng. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của công nghệ và các trang thiết bị tiên tiến thì quy trình niềng răng an toàn theo chuẩn quốc tế giúp bạn sở hữu một hàm răng đều, đẹp như ý.

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có liên quan tới kỹ thuật này hoặc các phương pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng khác như bọc răng sứ, cắm Implant,… thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi ngay nhé. Các bác sĩ chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết trong thời gian sớm nhất!

Niềng răng cho người móm bao nhiêu tiền? Tiến hành như thế nào?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)