Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

chieu-cao-va-tieu-su-cua-mc-mu-tat

Huyền Trang – MC Mù Tạt VTV6: Em mất một năm để tìm địa chỉ nha khoa làm răng

Nguyễn Thị Huyền Trang – MC Mù Tạt là một gương mặt thân quen và nổi bật ở trong chương trình Bữa trưa vui vẻ của kênh VTV6. Với một phong cách năng động, nhí nhảnh cùng với ngoại hình xinh đẹp, cô đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Làm trong lĩnh vực nghệ thuật và thường xuyên phải lên hình nên nụ cười đối với Huyền Trang vô cùng quan trọng. Tuy vậy, cô lại sở hữu hàm răng ố vàng, xỉn màu, khấp khểnh và sứt mẻ nên đó là một trở ngại đối với Trang trong quá trình làm việc. Tâm sự với Nacera, Huyền Trang đã phải mất đến 1 năm để suy nghĩ và lựa chọn nha khoa uy tín để quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ, cải thiện nhược điểm bản thân.

Tại Nacera, Huyền Trang đã được các bác sĩ tư vấn về cách chọn răng sứ sao cho tốt nhất về cả màu răng và cơ hàm nha khiến cô càng cảm thấy tin tưởng với quyết định lựa chọn của mình.

Giờ đây, Huyền Trang đã hoàn toàn tự tin cười nói và thể hiện trước ống kính với hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh của mình. Thế nhưng liệu cô có thấy đau, chức năng ăn nhai có bị ảnh hưởng? Cùng tìm hiểu rõ thêm trải nghiệm sau khi làm răng của Huyền Trang qua clip trên nhé

Huyền Trang – MC Mù Tạt VTV6: Em mất một năm để tìm địa chỉ nha khoa làm răng
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)