Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

trong-rang-implant-o-dau-tot

Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng các sau khi cấy ghép Implant

Muốn bảo vệ răng miệng thật tốt sau khi căm ghép Implant đồng thời giúp bệnh nhân duy trì độ bền của răng lâu dài hơn, thì phải có một quy trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng thật cẩn thận.

Mất răng, ngoài gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân cònhttp://nhakhoanacera.com/dich-vu/cay-ghep-implant gây ảnh hưởng cực lớn đến sự vận động của cả hàm, gây khó khăn, cản trở cho việc nhai và ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động thường ngày như làm quá tải và lệch các răng còn lại, thậm chí còn dẫn tới việc tiêu xương hàm, rất nguy hiểm và ảnh hưởng cực lớn tới quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Chính vì thế: Cắm Implant bằng công nghệ tiên tiến bậc hiện nay chính là một giải pháp tuyệt vời cho bệnh nhân, để giải quyết toàn bộ các vấn đề đang gặp ở trên một cách nhanh chóng và thuận tiện .

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người sau cấy ghép Implant gây ra một số biến chứng, điều này không khẳng định hoàn toàn do ở trình độ bác sĩ, công nghệ kỹ thuật mà còn phụ thuộc vào bệnh nhân có vệ sinh an toàn đúng cách sau khi cấy ghép Implant sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền răng giả sau khi cấy ghép.

cham-soc-rang-mieng-sau-cay-ghep-implant

                           Vệ sinh răng miệng đúng cách sau cấy ghép implant

Cấy ghép răng Implant sau khi về nhà bệnh nhân cần phải được làm sạch thường xuyên. Đây là một quá trình tuy khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng và cần có sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận trong từng khâu vệ sinh răng miệng cho đến quá trình ăn uống.

Để tiến hành làm sạch các kẽ răng và bảo vệ răng tốt hơn, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: Bàn chải đánh răng, kem đánh răng và chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. Cách vệ sinh răng miệng đúng các sau khi cấy ghép Implant rất quan trọng cho nên bạn cần hết sức cẩn thận.

Các bước làm sạch răng miệng cũng phải được thực hiện theo đúng quy trình theo yêu cầu của bác sĩ nha khoa

– Làm sạch cấy ghép Implant cũng giống như khi làm sạch những chiếc răng tự nhiên của bạn. Mỗi ngày đánh răng ít hai lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, tận tâm là nên đánh răng sau mỗi bữa ăn.

– Dùng một lượng kem đánh răng nhỏ vừa đủ đổ vào bàn chải đánh răng. Lưu ý rằng bàn chải đánh răng nên có những góc cạnh định, mềm nhằm giúp bạn có thể làm sạch toàn bộ các bề mặt của Implant cấy ghép, không làm hại nướu răng

ve-sinh-rang-mieng-hang-ngay

                                        Chú ý đáng răng đúng cách hàng ngày

– Giữ bàn chải đánh răng tại một góc 45 độ với đường nướu, chải đúng cách theo lời bác sĩ hướng dẫn.

– Tiếp đến bạn nên di chuyển bàn chải đánh răng trong vòng tròn nhỏ dọc theo mặt sau, mặt trước và đầu răng Implant đã cấy ghép. Tiếp tục đánh răng 2-3 phút.

– Súc miệng hai lần bằng nước để làm sạch kem đánh răng còn bám trên bề mặt răng.

– Sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch mặt bên của implant và đường nướu và các chiếc răng còn lại. Bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để sở hữu một hàm răng trắng sáng khỏe mạnh và có một nụ cười tự tin hơn.

dung-chi-nha-khoa-lam-sach-rang

                                          Dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng

– Với những trường hợp cắm implant thì bệnh nhân nên đến nha sĩ thường xuyên để kiểm tra tình trạng răng miệng nếu gặp bất cứ tình trạng nào sẽ kịp thời xử lý.

Quá trình cắm ghép rất quan trọng từ khâu thực hiện cho đến khâu chăm sóc chính vì thế mà các bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa thật uy tín và kèm theo chế độ chăm sóc răng miệng đúng chuẩn bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe bền lâu.

Mời bạn xem thêm các bài viết tại chuyên mục: Tư vấn cấy ghép implant

Nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc về Dịch vụ Nha khoa gọi ngay đến Hotline 09.0696.2222 / 02435725588 để được giải đáp ngay.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách ở 2 địa điểm:

– Cơ sở 1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 2: 16 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng các sau khi cấy ghép Implant
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)