Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

hoa-hau-nguyen-ngoc-quynh-boc-rang-su-tai-nacera

Hoa hậu NGỌC QUỲNH bay 17 tiếng đồng từ Mỹ về Việt Nam để nhờ bác sĩ Thành làm răng sứ

Với nhan sắc xinh đẹp mang nét đẹp đậm chất Việt Nam, các màn trình diễn xuất sắc tỏa sáng trên sân khấu và cách trả lời ứng xử khéo léo thông minh, người đẹp Nguyễn Ngọc Quỳnh đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới năm 2016 – 2017.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Quỳnh đã thật sự chinh phục ban giám khảo và khán giả bởi cô không chỉ có nhan sắc đẹp mà còn có tấm lòng vàng. Hiện tại chị đang hoạt động trong ngành y học và mang mong muốn đem hết khả năng, kiến thức của mình để có thể giúp đỡ cho mọi người.

Trở về Việt Nam lần này, Ngọc Quỳnh có mục đích muốn làm hoàn thiện nhan sắc mình hơn nhờ dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm răng cửa to và hàm răng không được đều. Chị cho biết tại Mỹ mọi cơ sở nha khoa đều rất tốt nhưng bản thân lại đặt niềm tin cho bác sĩ Việt Nam. Bởi vì chị nghĩ rằng tuy rằng ở Mỹ có chất lượng nhưng độ tay nghề tinh xảo và khéo léo thì không bằng bác sĩ Việt Nam. Và qua lời giới thiệu của bạn bè showbiz, chị Quỳnh đã bay 17 tiếng từ Mỹ về để nhờ bác sĩ Thành tại Nacera làm răng cho mình.

Cũng làm trong ngành y nên chị Quỳnh cảm nhận được trình độ chuyên môn cao của bác sĩ qua sự tư vấn rất tận tình và thật tâm, điều đó làm chị càng thêm tin tưởng Nacera nhiều hơn và kết quả khiến chị vô cùng bất ngờ. Hãy cùng lắng nghe hành trình làm đẹp của chị Quỳnh và xem sự thay đổi ngoại hình của chị sau khi làm răng sứ tại Nacera ra sao qua video nhé.

Hoa hậu NGỌC QUỲNH bay 17 tiếng đồng từ Mỹ về Việt Nam để nhờ bác sĩ Thành làm răng sứ
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)