Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

hop-tac-giua-nacera-va-vien-tham-my-cong-nghe-cao-han-quoc

Giao lưu, hợp tác giữa Nha Khoa Quốc Tế Nacera và Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc

Nhằm mang tới cho các khách hàng Việt một diện mạo mới mẻ và hoàn hảo hơn, vào ngày 17-7 vừa qua tại cơ sở 2, địa chỉ số 16 Thi Sách đã diễn ra sự kiện giao lưu, hợp tác giữa Nha Khoa Quốc Tế Nacera và Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở và thân thiện với sự góp mặt của Giám đốc Lê Huy Thành, các đại sứ thương hiệu và cổ đông chính của Nacera.

Về phía đối tác có sự hiện diện của Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc ông Kim Sung Min và bác sĩ trưởng Lee MinSu.

hai-vi-giam-doc-chao-don-nhau-bang-chiec-bat-tay-than-mat

                  Hai vị giám đốc chào đón nhau bằng những chiếc bắt tay thân mật

Tại buổi lễ 2 bên đã cùng nhau chia sẻ những nhận định, phân tích tổng quan về nghành thẩm mỹ nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng hiện nay. Được biết Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ cao cấp không chỉ được người dân xứ sở Kim Chi mà cả các ngôi sao hàng đầu trong làng K-Pop của nước này tin tưởng lựa chọn.

Tại Việt Nam, dù chỉ mới đi vào hoạt động không lâu nhưng Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc đã nhận được những tín hiệu rất tích cực, được đông đảo chị em phái nữ đón nhận. Hiện nay Viện đang triển khai rất nhiều loại dịch vụ liên quan tới thẩm mỹ tuy nhiên nhóm dịch vụ về chỉnh hình, thẩm mỹ nha khoa còn đang là một hạn chế của Viện này.

Để tháo gỡ vấn đề trên, Viện đã quyết định bắt tay hợp tác cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera với sứ mệnh vô cùng cao cả là đem đến vẻ đẹp rạng ngời và toàn diện cho người phụ nữ Việt.

Ở sự kiện này, khi được hỏi về lý do lựa chọn Nacera trở thành đối tác của mình, giám đốc Kim Sung Min đã chia sẻ rất chân thành rằng: “Ngoài những thế mạnh về mặt công nghệ, cơ sở hạ tầng, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thì chúng tôi đánh giá cao Nacera ở phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là yếu tố quan trọng mà Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc mong muốn có được từ phía đối tác”.

nha-khoa-Nacera

    Giám đốc Kim Sung Min chia sẻ lý do lựa chọn hợp tác cùng Nha khoa Nacera

Đồng quan điểm với ông Kim Sung Min, giám đốc Lê Huy Thành hy vọng trong thời gian tới 2 bên có thể hợp tác bền vững bằng sự chuyên nghiệp, chân thành và tin cậy lẫn nhau.

Có thể nói Nha khoa Quốc Tế Nacera như là một mảnh ghép còn thiếu của Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc trên con đường thay đổi diện mạo hoàn hảo cho người phụ nữ Việt. Một lần nữa, chúc cho sự hợp tác của 2 bên được diễn ra thành công và bền vững!

Bên dưới là một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện hợp tác lần này của Nacera Dental:

Giao lưu, hợp tác giữa Nha Khoa Quốc Tế Nacera và Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Hàn Quốc
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)