Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

dien-vien-hieu-nguyen-tham-my-rang-su-tai-nacera

Diễn viên Hiếu Nguyễn: Hoạt động nghệ thuật nên nụ cười rất quan trọng với Hiếu

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn là một cái tên khá hot của showbiz Việt. Ngoài khả năng diễn xuất, anh cũng đã thu hút được một lượng fan khá đông đảo nhờ vẻ điển trai, lịch lãm của mình.

Tuy nhiên, đến với Nacera anh chia sẻ rằng mình không thấy tự tin mỗi khi cười tươi vì sở hữu hàm răng có phần khá thô. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Hiếu Nguyễn hiểu rằng nụ cười rất quan trọng đối với mình. Vì vậy anh quyết định bọc răng sứ để cải thiện nhược điểm đó.

Là người rất cẩn thận về vấn đề chăm sóc răng miệng và khi đã làm răng thì anh tìm hiểu rất kỹ địa chỉ nha khoa uy tín thì mới trao gửi niềm tin. Khi tới Nacera, Hiếu Nguyễn đã hoàn toàn thuyết phục bởi sự tận tình, chân thành của bác sĩ Thành và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Khi thực hiện làm răng sứ tại Nacera, Hiếu Nguyễn cho biết tất cả đều diễn ra nhẹ nhàng và anh cảm thấy không bị đau chút nào. Giờ đây, anh đã rất tự tin cười thật tươi với hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Hãy cùng nghe Hiếu Nguyễn chia sẻ về cảm nhận làm răng tại Nacera và những lưu ý khi quyết định bọc răng sứ nhé.

Diễn viên Hiếu Nguyễn: Hoạt động nghệ thuật nên nụ cười rất quan trọng với Hiếu
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)