Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

dien-vien-dieu-huong-lam-rang-tham-my-tai-nacera

Diễn viên Diệu Hương: “Hương là người cực kì cổ hủ và bảo thủ và không muốn thay đổi về răng miệng”

Diễn viên Diệu Hương – một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng nhất của phim phía Bắc, cô được mệnh danh là “cô gái giờ vàng” của phim truyện Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Diệu Hương bất ngờ lui về ở ẩn để chăm lo cho gia đình. Sau 5 năm vắng bóng trên truyền hình, lần này Diệu Hương sẽ chuẩn bị trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới.

Diệu Hương chia sẻ rằng sau 6 năm kết hôn, cô muốn làm mới bản thân mình để cuộc sống gia đình tươi mới và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, cô cũng tự nhận mình là mẫu người của truyền thống, không muốn thay đổi về ngoại hình quá nhiều. Vì vậy, dù rất muốn cải thiện hàm răng xỉn màu của mình, Diệu Hương mới chỉ tìm cách làm sao cho răng trắng sáng hơn chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện làm răng. Tuy nhiên, những cách khắc phục đó đều không đem lại kết quả như mong muốn.

Được những người bạn, người đồng nghiệp giới thiệu, diễn viên Diệu Hương đã biết tới nha khoa Nacera như một cơ duyên của mình. Sau khi được thăm khám và tư vấn tận tình từ bác sĩ Thành và đội ngũ chuyên gia tại Nacera, Diệu Hương đã tin tưởng thay đổi hàm răng để hướng tới một vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Kết quả là sau khi làm răng xong, Diệu Hương sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp nhưng lại vô cùng tự nhiên. Đặc biệt cô vẫn giữ được hình tượng một người phụ nữ của gia đình, yêu thích những giá trị truyền thống và vẻ đẹp tự nhiên thuần túy.

Vậy còn quá trình ăn nhai và cảm nhận sức khỏe của Diệu Hương sau khi làm răng thẩm mỹ ra sao? Mời bạn xem trực tiếp qua video nhé.

Diễn viên Diệu Hương: “Hương là người cực kì cổ hủ và bảo thủ và không muốn thay đổi về răng miệng”
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)