Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

rang-bi-lung-lay-nen-lam-gi

Có nên trồng răng khểnh thẩm mỹ hay không?

Chào bác sỹ, em đang muốn trồng răng khểnh giả để trở nên duyên dáng và xinh hơn. Nhưng thưa bác sỹ không biết trồng răng khểnh có nguy hiểm không? Xin bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ (Vân Anh- Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi tới nha khoa Nacera chúng tôi. Như bạn cũng biết về việc trồng răng khểnh khá đơn giản nhưng cũng cần phải lưu ý rất nhiều điều. Chính vì thế Có nên trồng răng khểnh thẩm mỹ hay không? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng vấn là tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào?

rang-khenh

                        Răng khểnh làm cho nụ cười thêm duyên dáng

Giới trẻ hiện nay, ngoài các dịch vụ tẩy trắng răng an toàn hiệu quả, niềng răng, bọc răng sứ thì tạo hình răng khểnh khá được ưa chuộng và đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng nếu như làm răng khểnh không đúng quy trình, không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khỏe của bạn.

Theo các chuyên gia nha khoa Nacera thì một hàm răng khỏe mạnh là khi răng của bạn được mọc đúng vị trí của nó trên cung hàm, răng chắc khỏe và sáng bóng, không mắc bất cứ chứng bệnh răng miệng nào. Mỗi răng đều đảm nhận các chức năng vốn có của nó như: răng nanh dùng để cắn xé thức ăn, răng cửa thì cắn thì ăn còn răng hàm sẽ nghiền nát thức ăn.

Còn đối với những chiếc răng mọc lệch khỏi cung xương hàm như răng khểnh thì mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng và thẩm mỹ. Còn những chiếc răng mọc khỏi xương hàm không đảm bảo chức năng nào mà còn gây hại tới sức khỏe bệnh nhân thì cần phải tiến hành nhổ hoặc niềng răng để về đúng với vị trí và chức năng của nó.

Tham khảo thêm các dịch vụ Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Nacera để dịch chuyển những chiếc răng sai lệch vị trí về đúng với cung xương hàm.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên đòi hỏi cần phải có nhiều yếu tố. Bên cạnh trình độ chuyên môn của các y bác sỹ thì cần đến cả nguyên vật liệu sử dụng để làm răng sứ phải đạt chuẩn nha khoa để mang lại độ bền chắc và màu sắc tự nhiên.

trong-rang-khenh

               Trồng răng khểnh tiềm ẩn một số nguy hiểm nếu làm sai kỹ thuật

Trồng răng khểnh sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ với những căn bệnh về răng miệng. Hai chiếc răng thật cần phải được mài nhỏ để tạo một kẽ hở gữa hai răng để có thể tạo hình cho răng khểnh, cho nên bạn sẽ cảm thấy bị ê buốt răng, thức ăn dễ di kẹt lai ở dưới nhịp răng có thể dẫn tới tình trạng bị hôi miệng, viêm nhiễm chân răng. Khi răng khểnh được gắn vào sẽ làm giảm chức năng của răng, nhai và cắn thức ăn sẽ không được như lúc đầu.

Tìm hiểu thêm Quy trình bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Nacera để sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Nếu đúng nha khoa, gặp đúng bác sỹ và lựa chọn nguyên vật liệu sử dụng để làm răng sứ chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một hàm răng đẹp như ý mình mong muốn, không những thế chức năng nhai cũng được đảm bảo như răng thật và hạn chế tối đa các tình trạng bệnh lý sau khi làm răng khểnh.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục Tư vấn chung về nha khoa trên website
của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera!

Có nên trồng răng khểnh thẩm mỹ hay không?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)