Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

Cách chăm sóc răng chuẩn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách chăm sóc răng chuẩn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ là một quá trình rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn về răng sứ của bạn. Hãy chăm sóc răng của mình thật cẩn thận nhé!

Sau khi bạn thẩm mỹ răng sứ  tưởng chừng như đã kết thúc một quá trình để có một hàm răng đẹp. Nhưng không hẳn là như vậy, để duy trì một hàm răng đẹp sau khi bọc thẩm mỹ lại là một quãng đường khá xa và dài, bạn cần phải có một quy trình chăm sóc răng sau khi bọc thẩm mỹ để có một hàm răng đẹp. Bọc răng sứ bao lâu còn phụ thuộc cả vào quá trình này.

cham-soc-rang-su-dung-cach-giup-tang-tuoi-tho

Chăm sóc đúng cách giúp tăng tuổi thọ của răng sứ

Cách chăm sóc răng miệng chuẩn của bệnh nhân đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chất lượng và tuổi thọ của răng phục hình như thế nào, chứ không chỉ phụ thuộc vào quá trình bọc răng sứ tại các nha khoa thẩm mỹ. Các nha khoa chỉ là tiền đề để bạn có một hàm răng đẹp, sau khi đã có một hàm răng đẹp bạn cần phải chăm sóc nó thật cẩn thận.

Chế độ ăn uống sau khi tiến hành bọc răng sứ

Không chỉ riêng bọc răng sứ mới có chế độ ăn uống cẩn thận, mà tất cả các dịch vụ khác về nha khoa như niềng răng mắc cài sứ, Cắm ghép Implant, chữa sâu răng… Đều phải có một chế độ ăn hợp lý và theo quy chuẩn của bác sĩ tư vấn để bảo vệ hàm răng tốt hơn.

sau-khi-boc-rang-su-tranh-an-do-qua-cung

Sau khi bọc răng sứ cần hạn chế cắn, nhai đồ quá cứng

Tránh xa những thủ phạm làm hỏng răng của bạn như Café, chè, thuốc lá, soda, nước sốt, các thực phẩm giàu axit … làm cho răng nhanh thay đổi tính chất, bị mài mòn, bị xỉn màu. Ăn những thức ăn dễ nhai, phẩm mềm, hạn chế những thức ăn cứng dai hoặc chứa nhiều đường, giàu can xi, chất dinh dưỡng để bảo vệ răng miệng thật tận tâm.

Cách vệ sinh răng miệng sau khi tiến hành bọc răng sứ

Răng có chức năng thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn khá lớn, chính vì thế cần phải bảo vệ một hàm răng khỏe mạnh đây cũng chính là quy trình quan trọng trong cách chăm sóc răng chuẩn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

nen-chon-ban-chai-mem-sau-khi-boc-rang-su

Nên lựa chọn bàn chải lông mềm để đánh răng mỗi ngày

Răng phải tiếp xúc với thực phẩm ăn uống hàng ngày là điều gần như không thể tránh khỏi. Răng tiếp xúc với thức ăn càng lâu, thì tốc độ mài mòn răng càng lớn, cho nên bạn cần phải kiểm soát thời gian răng tiếp xúc với thực phẩm ở mức tối thiểu. Tránh ăn vặt nhiều lần trong ngày, và đánh răng sau ăn 30 phút, chỉ cần thực hiện cách chải đúng, đủ số lần và thời gian trong một lần chả theo quy định của nha khoa, dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng.

Các bạn có thể tham khảo thêm các chia sẻ hữu ích về Tư vấn bọc răng sứ tại đây.

Chế độ chăm sóc răng định kỳ

Với những trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên có chế độ bảo trì răng định kỳ, tái khám để bác sĩ xem xét tình trạng răng của bạn, để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của răng nhằm khắc phục và sửa chữa kịp thời, đấy chính là cách để bạn bảo vệ răng miệng tận tâm.

tai-kham-dinh-ky-sau-khi-boc-rang-su

Đừng quên tái khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe răng miệng

Quan trọng hơn là bạn nên tìm một nha khoa thẩm mỹ uy tín bậc hiện nay, với trang thiết bị hiện đại để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và lâu dài. Nha khoa Nacera tự hào là một nha khoa uy tín bậc hiện nay. Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc sứ tại nha khoa chúng tôi và đều cho kết quả bền chắc với tính thẩm mỹ rất cao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan nào các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nacera để được tư vấn đầy đủ và kịp thời!

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Nacera

  • CS 1: Số 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • CS 2: Tầng 3A - Số 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí (24/7)

09.0696.2222 - 0243.572.5588

Cách chăm sóc răng chuẩn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)