Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không?

Chào bác Sỹ, em đang có ý định đi bọc răng sứ để có một hàm răng đều và đẹp hơn nhưng em nghe mọi người bảo là bọc răng sứ thường bị hôi miệng sau một thời gian sử dụng. Theo Bác sỹ liệu có đúng là như vậy không ạ. Xin bác sỹ Nacera tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn (Thanh Ngọc – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc, rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc tới nha khoa Nacera chúng tôi. Về vấn đề Bọc răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không? Mà bạn đang thắc mắc thì chúng tôi cũng xin trả lời bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã khá phổ biến và dường như ai cũng biết tới dịch vụ bọc răng sứ này, đây như là một trong những bước cải tiến mới trong ngành nha khoa giúp bệnh nhận có thể phục hình thẩm mỹ và bảo vệ răng miệng của mình khỏi các những tác nhân bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ, vi khuẩn, tạo nên một hàm răng đẹp thẩm mỹ hơn rất nhiều..v..v..

boc-rang-su-co-bi-hoi-meing-khong

                            Bọc răng sứ thẩm mỹ bị hôi miệng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, giá của việc bọc thẩm mỹ cũng vô biên, Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn thực hiện, cho nên ban chần phải chọn cho mình một nha khoa uy tín và có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để quá trình bọc răng diễn ra thành công và bền lâu hơn. Tuy nhiên, nếu sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ mà bạn bị hôi miệng có thể do các nguyên nhân sau:

– Răng sứ mà bạn đã bọc có vết nứt hay những rãnh sần sùi sẽ làm cho thức ăn, vi khuẩn dễ bám vào dẫn đến tình trạng bị hôi miệng.

– Các cầu răng ở ngay phần nhịp ngay tại vị trí bị mất răng làm không đúng kỹ thuật bởi bác sỹ tay nghề thấp, hở nhịp, khó vệ sinh, thức ăn dễ bị bám vào phần cùi răng thật bên trong tạo ra các mùi hôi và lâu ngày nó còn gây ra các bệnh về răng miệng.

– Bệnh nhân bị mắc bệnh hôi miệng trước khi làm răng sứ thẩm mỹ nhưng vẫn tiến hành bọc răng sứ hoặc sau đó mới phát hiện ra. Do đó, răng sứ trong trường hợp này không phải là nguyên nhân gây hôi miệng của bạn.

boc-rang-su-co-bi-hoi-mieng-khong

                      Bọc răng sứ thẩm mỹ bị nứt cũng là nguyên nhân gây hôi miệng

– Răng sứ trong quá trình thực hiện không được gắn sát vào chân răng, khiến cho chân răng bị hở, thức ăn và vi khuẩn tích tụ vào răng thật bên trong, lâu ngày phân hủy và gây ra tình trạng hôi miệng thậm chí còn bị sâu răng…

– Các loại răng sứ được làm bằng kim loại sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị oxi hóa sẽ làm kích ứng cho những chiếc răng thật và nướu, gây ra mùi khó chịu cho răng miệng.

– Do bệnh nhân bị dị ứng với thành phần kim loại trong răng sứ

– Do quá trình vệ sinh không cẩn thận sạch sẽ. Ví dụ những người niềng răng (Niềng răng hết bao nhiêu tiền có thể xem trên trang chủ nhakhoanacera) nếu như họ không vệ sinh sạch cũng dẫn tới tình trạng hội miệng.

Như vậy với một số nguyên nhân trên đã giải đáp được thắc mắc về bọc răng sứ có gây hôi miệng hay không nhé. Bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ làm răng sứ thật uy tín để trong quá trình sinh hoạt không bị ảnh hưởng bởi thức ăn đưa vào miệng.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục Tư vấn bọc răng sứ trên website
của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không?
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)