Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

boc-rang-su-dat-khong

Bọc răng sứ có đắt không? Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2018

Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có đắt không? là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhằm giúp tất cả khách hàng dễ dàng lựa chọn phương pháp phục hình này và sở hữu những hàm răng chắc khỏe, rạng ngời, nha khoa Nacera đưa ra chi phí bọc răng sứ hợp lý hiện nay.

Bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ trong trường hợp răng xấu, răng bị tổn thương như răng bị gãy, bị sâu, răng hô, mọc lệch. Xét về lợi ích, bọc răng đã được chứng minh là phương pháp an toàn, hiệu quả, cho phép phục hình hoàn hảo cả chức năng nhai và thẩm mỹ.

boc-rang-su-giup-rang-deu-dep-tu-nhien

                               Bọc răng sứ giúp hàm răng trắng đều, đẹp tự nhiên

Trên thực tế, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào: số lượng răng sứ cần bọc, loại răng sứ mà bạn chọn và tình trạng răng miệng của bạn.

► Số lượng răng sứ cần bọc:

Số lượng răng sứ cần bọc phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. Có trường hợp chỉ cần hư răng nào thì sẽ phục hình răng đó, nhưng cũng có trường hợp cần phải làm răng sứ nguyên hàm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tận tâm. Do đó, để hiểu rõ về số lượng răng sứ cần bọc bạn cần đến trực tiếp phòng khám Nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể trong trường hợp.

Xem thêm: Tư vấn bọc răng sứ

► Loại răng sứ:

Bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc phần lớn vào loại răng sứ. Trên thị trường có nhiều loại răng sứ như: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng toàn sứ.

Trong đó, răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn rất nhiều dòng răng toàn sứ nhưng dòng sứ này lại mắc phải một số nhược điểm không thể khắc phục như sau:

– Răng sứ kim loại bị xám đen khi bị chiếu quang hay bị ánh đèn trực tiếp chiếu vào do có khung kim loại bên trong. Vì vậy, dòng răng này không phù hợp phục hình cho nhóm răng cửa thường yêu cầu thẩm mỹ cao hay những người thường hoạt động dưới ánh đèn sân khấu.

chi-phi-boc-rang-su

                Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc một phần vào loại răng sứ bạn lựa chọn

– Sau một thời gian sử dụng, răng kim loại bị oxy hóa trong môi trường nước bọt, khung kim loại bị lộ ra khỏi nướu gây đen viền nướu. Lúc này bệnh nhân cần phải phục hình mới.

Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) dù có chi phí khá chênh lệch với “người bạn” của mình nhưng những hiệu quả mà răng sứ này đem lại rất xứng đáng:

– Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật nên thích hợp phục hình cho mọi vị trí răng.

– Răng toàn sứ khắc phục nhược điểm của răng kim loại, không bị đổi màu khi bị chiếu quang hay gây đen viền nướu nếu sử dụng lâu dài.

– Đặc biệt là răng toàn sứ hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào và có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm nếu kỹ thuật bọc sứ tốt và được chăm sóc đúng cách.

► Tình trạng răng miệng:

Tình trạng sức khỏe răng miệng cũng quyết định một phần nhỏ đến vấn đề bọc răng sứ có đắt không? Ví dụ như trường hợp bệnh nhân bị viêm tủy, muốn bọc răng sứ cần phải điều trị tủy, do đó phát sinh thêm chi phí điều trị tủy.

rang-sau-boc-su

                              Răng sâu cần được điều trị triệt để trước khi bọc sứ

Xét một cách toàn diện bọc răng sứ không hề đắt chút nào bởi bọc răng sứ mang rất nhiều ưu điểm vượt trội:

– Thứ nhất, bọc răng sứ có thể khắc phục bệnh răng miệng như sâu răng, mòn men răng một cách triệt để.

– Thứ hai, phục hình toàn diện thẩm mỹ răng xấu trong thời gian ngắn.

– Thứ ba, xét về hiệu quả lâu dài, răng sứ có thể tồn tại lên đến 20 năm nếu sử dụng loại răng sứ tốt.

Bảng giá bọc răng sứ mới 2018 tại Nha khoa Nacera

Việc lựa chọn loại răng sứ nào phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Nhưng trước khi ra một quyết định cần phải có sự cân nhắc thật kĩ, dựa trên mong muốn thật sự của bản thân. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ phục hình răng sứ tại Nha Khoa Nacera:

gia-boc-rang-su-nacera

                             Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Nacera

Với phương pháp Bọc răng sứ Công nghệ Nano phủ màng sinh học 6S, Nha khoa Quốc tế Nacera mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho các trường hợp phục hình chụp răng, cầu răng, trồng răng…Ngay cả trường hợp răng “xuống cấp” về màu sắc và hình thể cũng đều có thể thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano 6S để tái tạo lại thân răng nhân tạo có chất lượng và vẻ thẩm mỹ giống y như răng thật.

khach-hang-boc-su-nacera

                                Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ

* Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ có thể khác nhau tùy vào thể trạng/cơ địa mỗi người

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ bọc răng sứ cũng như là về vấn đề Bọc răng sứ có đắt không? một cách trực tiếp từ phía chuyên gia giỏi về phục hình, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Nacera, bác sĩ sẽ hồi đáp tận tình cho bạn. 

– HOTLINE: 09.0696.2222 / 02435725588

– CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

– CS2: 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bọc răng sứ có đắt không? Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2018
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)