Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

Bác sĩ Vũ Đức Duy

bac-si-vu-duc-duy

Bác sĩ Vũ Đức Duy

Bác sĩ

Phone: 0906962222

Email: [email protected]

Bác sĩ Vũ Đức Duy – chuyên gia Cấy ghép Implant hiện đang công tác tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera, đồng thời là hội viên Hội Cấy ghép Implant nha khoa Việt Nam.

Cấy ghép Implant98%

Thẩm mỹ răng sứ98%

Điều trị bệnh lý98%

Bác sĩ Vũ Đức Duy – Chuyên gia trong lĩnh vực Cấy ghép Implant

Nhắc tới những chuyên gia trong lĩnh vực Cấy ghép Implant tại nha khoa quốc tế Nacera, không thể không kể đến bác sĩ Vũ Đức Duy – hội viên Hội Cấy ghép Implant nha khoa Việt Nam.

Bác sĩ Vũ Đức Duy tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt – một trong những ngôi trường đào tạo bác sĩ hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử trên 100 năm tuổi.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ bác sĩ Vũ Đức Duy còn xuất sắc nhận được chứng chỉ “Cấy ghép Implant” của Viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt.

Từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Bordeaux II (Pháp), chuyên ngành Phẫu Thuật Trong Miệng, bác sĩ Vũ Đức Duy có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật Cấy ghép Implant và phục hình nha khoa tiên tiến, mới nhất trên thế giới.

Đây là nền tảng quan trọng giúp bác sĩ Duy vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu vào trong quá trình điều trị để đem lại kết quả tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)