Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

[email protected]

2-vo-chong-boc-rang-tham-my-tai-nacera

Anh Minh – Người chồng mẫu mực đưa vợ đi làm đẹp từ TP.HCM xa xôi và cái kết bất ngờ

Vợ chồng anh Minh và chị Thủy là người gốc Bắc nhưng sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Lần này ra thăm Hà Nội, mục đích chính của anh Minh là dẫn vợ đi thẩm mỹ răng làm đẹp thế nhưng cái kết cho câu chuyện tình của đôi vợ chồng này tại Nacera lại khiến chúng tôi bất ngờ.

Anh Minh chia sẻ rằng trước khi đến chúng tôi, chị Thủy đã tới thăm khám tại một phòng khám nha khoa khác và đã đặt cọc nhưng không nhận được sự tư vấn kĩ lưỡng nên 2 vợ chồng chị đã tham khảo và tìm thấy Nacera. Được thấy kết quả của những khách hàng đã làm răng tại đây, chị Thủy càng tin tưởng lựa chọn Nacera để trao gửi nụ cười của mình.

Bất ngờ hơn sau khi thấy vợ mình làm răng rất đẹp, anh Minh đã quyết định “tân trang” lại hàm răng của mình để cũng đẹp không thua kém vợ. “Trước đây răng anh Minh xấu lắm, khớp méo lệch hẳn sang một bên nhưng giờ răng đẹp quá, cái miệng cũng được chỉnh lại luôn” – Chị Thủy tâm sự

Hãy cùng xem màn làm đẹp ngoạn mục của 2 vợ chồng anh Minh – chị Thủy và lắng nghe trải nghiệm làm răng thẩm mỹ của họ qua clip trên nhé.

Anh Minh – Người chồng mẫu mực đưa vợ đi làm đẹp từ TP.HCM xa xôi và cái kết bất ngờ
Rate this post

Tags:

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)