Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

VENEER tốt nhất? Không mài răng tốt nhất? – Góc nhìn chuyên môn từ Dr Lê Huy Thành

 

Không thể so sánh veneer tốt hơn phủ sứ hay phủ sứ tốt hơn veneer, chỉ có phương án nào tốt nhất cho cá nhân bạn mà thôi. 

 Có rất nhiều ca điều trị lâm sàng trong nha khoa được áp dụng từ một nguyên lý cơ bản và cực kỳ quan trọng: Không giữ lại men ngà, răng yếu, sâu, mủn,… dù là trám răng, inlay onlay, điều trị tuỷ, làm chốt thạch anh, chốt đúc, hay làm răng sứ. 

Nguyên lý này liên quan gì đến veneer, hãy xem case thực tế tại  Nacera Dental nhé. Chị khách hàng ở rất xa đến khám, chị đã từng dán veneer không mài răng cách đây 2 năm ở nha khoa khác. Những mặt sứ được dán lên bộ răng khá khấp khểnh và cái kết là chị bị viêm lợi rất nặng do không thể làm sạch mảng bám thức ăn, răng ê buốt, 1 răng sâu lớn đến ½ thân răng và những cơn đau cấp tủy hành hạ. Dự là trong tương lai một loạt răng sẽ chết tủy nếu không được điều trị kịp thời và đúng hướng.   

Hãy là khách hàng thông thái lựa chọn nha khoa uy tín để có được phương án phù hợp nhất cho một nụ cười khỏe đẹp trọn đời nhé. 

Khi đến với Nacera, bạn sẽ được tư vấn phương án nào tốt nhất cho tình trạng của bạn từ chính bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Dù thực hiện phương án nào, bác sĩ Nacera sẽ tính toán hợp lý nhất, chính xác nhất, mài răng ít nhất theo đúng chỉ định, RĂNG ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN TỦY, KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI CHỨC NĂNG ĂN NHAI.

Đối với tình trạng răng quá khấp khểnh, Nacera đưa ra phương án chỉnh nha trước khi làm răng sứ. Thời gian tuy dài hơn một chút nhưng chắc chắn khách hàng sẽ có được nụ cười khỏe đẹp dài lâu. 

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

2 trả lời trong “VENEER tốt nhất? Không mài răng tốt nhất? – Góc nhìn chuyên môn từ Dr Lê Huy Thành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.