Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

THỰC HƯ VIỆC THẨM MỸ RĂNG SỨ KHÔNG MÀI NHỎ

Thẩm mỹ răng sứ sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm “không đẹp” của hàm răng, mang đến cho bạn một nụ cười tự tin, rạng rỡ. Tuy nhiên, việc mài nhỏ răng vẫn là vấn đề khiến nhiều người dù muốn vẫn phải “chùn bước” bởi những lo sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học, công nghệ “bọc răng sứ không cần mài” ra đời giúp giải quyết phần nào nỗi lo của khách hàng. Nhưng sự thật có phải như vậy?

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu cải thiện nụ cười. Thông thường, khi tiến hành thực hiện bác sĩ sẽ phải mài nhỏ răng thật để tạo trụ, sau đó chụp mão sứ bên ngoài để vừa bảo vệ răng thật vừa tạo sự đồng đều và thẩm mỹ cho răng. Việc này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bác sĩ có tay nghề không chắc chắn có thể sẽ phạm vào tuỷ răng và gây chết tủy trong khi mài. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân nên khiến nhiều người e ngại dù có nhu cầu.

                  ( Mài răng là một yêu cầu bắt buộc của thủ thuật bọc răng sứ trước đây)

2. Bọc răng sứ không mài là như thế nào?

Thấu hiểu nhu cầu cùng nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng, ngành công nghệ “bọc răng không mài” như một vị cứu tinh đem đến hy vọng cho những người đang mong muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình để trở nên tự tin hơn.

Thực chất, bọc răng sứ không mài nhỏ răng là tên gọi khác của phương pháp phủ sứ hay dán sứ. Đối với những giải pháp này, việc mài răng được hạn chế rất nhiều. Bạn chỉ phải mài đi khoảng 0.2mm – 0.8mm tuỳ phương pháp, thậm chí nếu răng nhỏ bạn có thể không cần mài, bác sĩ chỉ chà nhám lên bề mặt răng để tạo độ bám sát cho răng sứ ép chặt vào răng thật của bạn. Những phương pháp này giúp bảo vệ răng khỏi vấn đề chết tủy khi mài răng quá nhiều, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn và vẫn đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, tự nhiên. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình diễn ra bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu như khi thực hiện bọc sứ truyền thống.

                       ( Dán sứ bảo toàn răng gốc, không mài nhỏ)

3. Những điều kiện nào có thể áp dụng bọc răng sứ không cần mài?

Mặc dù đây là sự cải tiến trong y học, nhưng những phương pháp này không phải ai cũng phù hợp để thực hiện. Các giải pháp này thường dành cho những bệnh nhân sau:

  • Răng nhiễm kháng sinh Tetracycline hoặc Fluoride mà tẩy trắng răng không phục hồi hết được
  • Răng bị nứt, mẻ hoặc mòn cạnh
  • Răng có kích thước lớn, nhỏ không đồng đều
  • Răng thưa kẽ nhưng khoảng cách không lớn
  • Răng hô hoặc móm nhẹ.

Đối với những trường hợp răng đang mắc các bệnh lý sâu răng, nha chu, viêm tủy, khoảng cách răng thưa lớn; hô hoặc móm nặng (cần chỉnh nha trước); hoặc răng bị vỡ lớn thì không thể phục hình bằng phương pháp dán sứ hoặc phủ sứ được.

4. Địa điểm bọc răng sứ không mài uy tín, chất lượng

Bọc răng sứ không mài là giải pháp giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo và thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Không những thế còn giải quyết hiệu quả “nỗi lo sợ” mài nhỏ răng của bạn. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ không mài sai cách sẽ gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường.

Tại Nha khoa Nacera, chúng tôi luôn hướng tới các tiêu chí:

  • Công nghệ thẩm mỹ răng sứ Emeral_4D độc quyền hoàn toàn không đau
  • Quy trình thực hiện đảm bảo không mài nhỏ răng, không gây đau đớn
  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn tận tâm với khách hàng
  • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến đảm bảo tính chuẩn xác cao, cho kết quả phục hình răng như mong đợi và tiết kiệm thời gian phục hình
  • Răng sứ đa dạng, chất lượng phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân, nhằm đem đến cho khách hàng một nụ cười hoàn thiện để tự tin hơn trong cuộc sống

                                      ( Đội ngũ bác sĩ nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera)

Để tránh những lựa chọn sai lầm mang đến những tiêu cực cho nụ cười của mình, bạn hãy nên đến những nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất đạt chất lượng và bác sĩ có chuyên môn cao để được tư vấn và tham khảo phương pháp phù hợp với trường hợp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.