Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

TẠI SAO IMPLANT LẠI CÓ GIÁ THÀNH CAO?

Implant là một chân răng nhân tạo được phẫu thuật ghép vào xương hàm thay thế chân răng bị hỏng, mất để giữ một răng hoặc một cầu răng bên trên. Trong những năm gần đây cấy trụ implant là phương pháp tốt nhất giúp phục hình răng và chức năng ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ implant giá rẻ tại nha khoa không uy tín mang đến hiểm họa khôn lường.

Trụ implant chất lượng cao đòi hỏi 3 yếu tố chính: vật liệu đúng quy chuẩn, công nghệ kỹ thuật tiên tiến và quy trình chế tạo nghiêm ngặt. Từ hình dáng trụ, tạo rãnh ren, xử lý bề mặt phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Hình ảnh trụ Implant khi cấy vào hàm

Vì quy trình sản xuất 1 trụ Implant phức tạp, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cơ thể nên giá thành của trụ Implant khá cao. Tuy nhiên, mức giá này là hoàn toàn xứng đáng để khách hàng có thể yên tâm “Làm 1 lần – Dùng trọn đời”, tránh các biến chứng nguy hiểm. Mặt khác, phương pháp trồng răng implant giá rẻ, không rõ nguồn gốc không những chắc chắn không đảm bảo được chất lượng, mà còn tiềm ẩn nguy cơ phát sinh những bệnh lý răng miệng nguy hiểm tới sức khỏe, tiêu tốn tiền bạc và thời gian về sau.

Tại Nacera,sử dụng 100% trụ nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ, Mỹ, Pháp và Hàn Quốc với giấy kiểm định chất lượng và xuất sứ. Nacera cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, với kinh nghiệm lâm sàn phòng phú, được đào tạo bài bản từ nước ngoài, trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả; và quan trọng nhất là phòng khám tuyệt đối vô trùng đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Để biết thêm về các phương pháp chăm sóc và điều trị bệnh răng miệng, quý bệnh nhân hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 090.696.2222 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.