Chuyên mục
Khuyến mãi Tin tức

SỰ THẬT VỀ CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ NANO TẠI CÁC SPA THẨM MỸ

Cụm từ “Phủ sứ Nano” được nhắc đến trên mạng xã hội rất nhiều trong thời gian vừa qua. Được quảng cáo trên mạng xã hội với những lời khẳng định như siêu đẹp, siêu bền không kém gì bọc răng sứ, siêu nhanh và cực kỳ rẻ. Với những lời quảng cáo có cánh như vậy, đã có không ít người đã đổ xô đi làm đẹp răng theo công nghệ này.
 Phủ sứ Nano thực chất chỉ là một loại công nghệ do các trung tâm thẩm mỹ “tự phát minh” .Đây chính là kỹ thuật trám răng bằng vật liệu nhựa Composite – một kỹ thuật đã xuất hiện từ rất lâu và được sử dụng để hàn trám răng sâu, răng sứt mẻ.
 Với 1 tuýp Composite với giá khoảng 1 triệu đồng có thể làm được cho hai khách, chỉ sau 3 – 4 giờ thực hiện, các cơ sở làm đẹp có thể thu về hàng chục triệu đồng.
Kỹ thuật hàn trám Composite đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện, trong khi đó tại các cơ sở spa, làm đẹp lại không có người có kiến thức chuyên sâu về nha khoa. Bên cạnh đó thì đây là một vật liệu dễ ngả màu, độ bền kém và chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng có người sử dụng.
Làm răng sứ không mài hoặc phủ sứ Nano chỉ là lừa bịp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Lợi dụng tâm lý sợ mài răng khi bọc răng sứ của nhiều người, nhu cầu có một hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn nên các cơ sở làm đẹp đã tự sáng tạo ra công nghệ này.
Hình ảnh có thể có: món ăn
Nacera khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các phương pháp thẩm mỹ nha khoa, lựa chọn một địa chỉ uy tín trước khi thực hiện, tỉnh táo trước những thông quảng cáo của những cơ sở để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

2 trả lời trong “SỰ THẬT VỀ CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ NANO TẠI CÁC SPA THẨM MỸ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.