Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng Tin tức

Răng sứ thẩm mỹ tại Nacera quá đẹp: Đưa bà xã đi làm răng nhưng đẹp quá nên “Tranh thủ” làm luôn !

Câu chuyện về cặp vợ chồng Hoàng Tất Mnh – Vũ T.Thủy – khách hàng nhà Nacera chia sẻ về quá trình lặn lội từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để làm răng sứ:

Khách hàng: Hoàng Tất Minh - Vũ Thị Thủy sau khi thẩm mỹ răng sứ tại NACERA
Khách hàng: Hoàng Tất Minh – Vũ Thị Thủy sau khi thẩm mỹ răng sứ tại NACERA

” Dự định ban đầu của vợ chồng anh là anh đưa bà xã ra làm thôi, chứ anh không có ý định làm. Nhưng sau khi bà xã làm thì anh thấy đẹp quá nên quyết định làm luôn để cho đẹp kịp cùng bà xã luôn”

Hai vợ chồng anh Minh – chị Thủy chia sẻ về hành trình vất vả khi cất công từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội gặp không ít khó khăn:
” Trước khi hai vợ chồng mình bay ra Hà Nội thì mình cũng đã tìm hiểu và liên hệ trước với một nha khoa rồi, còn đặt cọc trước cả tiền để xác định là bay ra tới nơi cái là làm luôn. Tuy nhiên đến khi tới tận nơi thì bên nha khoa đó họ không có được như mình kỳ vọng, họ tư vấn hời hợt lắm, tự nhiên làm cho mình cảm thấy không tin tưởng nữa và lung lay luôn cái ý định làm răng sứ thẩm mỹ ở đó. Và mình đã mất cả một đêm để lên Facebook, lướt Internet rồi gọi điện hỏi thăm bạn bè, người quen để tìm một nha khoa khác. May sao là có một người bạn giới thiệu cho mình Nacera, khi mà mình nhìn thấy những bộ răng của khách hàng đã làm tại Nacera thì mình quyết định liên hệ đến Nacera luôn.”

Nụ cười của chị Vũ Thị Thủy thay đổi sau khi phủ sứ thẩm mỹ
Nụ cười của anh Hoàng Tất Minh thay đổi sau khi phủ sứ thẩm mỹ

“Tại vì lúc đầu ý định là chỉ có mình làm thôi nên hai vợ chồng cũng không ở lại Hà Nội lâu, xong rồi thành cả hai cùng làm răng nên thời gian cũng bị gấp rút hơn. Hôm mình chuẩn bị bay về Hồ Chí Minh là hôm đó mình mới lắp răng cố định. Bác sĩ Thành cùng đội ngũ ekip đã phải làm một mạch từ sáng đến tận 10 giờ tối để cho vợ chồng mình kịp chuyến bay về Hồ Chí Minh, không kịp ăn uống, nghỉ ngơi. Bác sĩ Thành rất là tinh tế, bác sĩ đã lưu tâm sở thích của mình để làm ra dáng răng đúng ý muốn của mình luôn, cả hàm răng của ông xã mình cũng vậy…

Thật may mắn vì cất công ra Hà Nội đã làm được hàm răng đẹp như ý. Hai vợ chồng rất hạnh phúc vì được cùng nhau thay đổi, cùng nhau đẹp hơn trước thềm năm mới. Coi như là tiễn đi một cái không được đẹp lắm để đón cái mới tốt hơn, may mắn hơn. Một lần nữa cảm ơn NACERA rất nhiều !”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.