Chuyên mục
cam kết chất lượng Tin tức

Niềng răng trong suốt Invisalign – Nacera vinh dự là TOP 10 nha khoa nhận giải thưởng hạng Platinum (Bạch Kim) của Invisalign

Chỉnh nha mà vẫn đẹp, không sợ lộ mắc cài, dây cung làm kém duyên. Điều đó chỉ có thể có được khi bạn sử dụng chỉnh nha trong suốt Invisalign – Công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ thế hệ mới tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera

Chỉnh nha trong suốt Invisalign là gì?

Chỉnh nha trong suốt hay còn gọi là chỉnh nha không mắc cài hoặc khay niềng Invisalign. Đây là phương pháp mới sử dụng hệ thống khay máng trong suốt thay vì dây cung và mắc cài truyền thống. Hệ thống khay máng Invisalign ôm sát vào mặt răng, tạo lực siết chặt lấy hàm răng giúp điều chỉnh được hàm răng sai lệch về đúng vị trí như mong muốn. Invisalign giúp  khắc phục được nhược điểm của phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại trước đây: những khay niềng trong suốt, không mắc cài này giúp người đối diện không thể phát hiện rằng bạn đang chỉnh nha hay không, đồng thời việc vệ sinh khay niềng rất dễ dàng, vừa thuận tiện mà vẫn đem lại kết quả chỉnh nha hiệu quả.

Có phải Invisalign là phương pháp chỉnh nha vô hình duy nhất?

Chỉnh nha vô hình là tên gọi chung của phương pháp chỉnh nha không mắc cài, trên thực tế ngoài Invisalign còn có những loại chỉnh nha vô hình khác như K-line của Đức, Clear Aligner của Hàn Quốc tuy nhiên. Tuy nhiên, không phải loại niềng răng không mắc cài nào cũng cho hiệu quả như nhau và tốt nhất. 

Invisalign phẩm đầu tiên trên thế giới điều trị chỉnh nha bằng khay trong suốt, cho tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Invisalign đạt được công nghệ 3S độc quyền bao gồm: SmartTrack, SmartForce và SmartStage.

SmartTrack:

Đây là công nghệ sản xuất chất liệu niềng răng trong suốt thông minh, cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất có thể khi đang chỉnh nha và dễ dàng hơn trong việc đeo và tháo khay niềng.

Không giống các chất liệu máng niềng được làm bằng nhựa ép thông thường như các hãng niềng răng trong suốt khác. Invisalign sử dụng tia laze để tạo ra các máng niềng được làm bằng rất nhiều lớp nhựa polyurethane xếp chồng lên nhau, không chứa chất hóa dẻo Bisphenol-A hoặc phthalate, trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn USP VI cấp y tế.

Các thử nghiệm đã được tiến hành để xác định tương hợp sinh học của vật liệu này, và kết quả là tương hợp sinh học tốt, vượt qua tất cả các yêu cầu pháp lý áp dụng cho dụng cụ điều trị trong trong miệng người. Khay Invisalign được US FDA (Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận chất lượng và cấp giấy phép kinh doanh và tiếp thị hệ thống Invisalign vào năm 1998. 

SmartForce:

Đây là công nghệ tạo lực thông minh bằng cách gắn các chốt nhỏ có hình dạng khác nhau lên một số điểm trên răng để tạo lực (hay còn gọi là các Attachment) trước hoặc trong quá trình điều trị Invisalign. Chúng được ví như những tay cầm, tạo điều kiện cho khay Invisalign có những điểm tạo lực tác động lên răng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sử dụng Invisalign đều cần tới sự hỗ trợ của các attachment.

Hình ảnh mô phỏng các attachment gắn lên răng giúp các khay Invisalign có điểm tạo lực giúp răng di chuyển

SmartStage:

SmartStage là công nghệ dịch chuyển thông minh dành cho các ca điều trị bằng Invisalign. SmartStage cho phép bác sĩ và bệnh nhân dự đoán trước được liệu trình dịch chuyển của răng bằng phần mềm Clincheck. Điều này cho phép lực mà các khay Invisalign kích hoạt được sắp xếp một cách lý tưởng và phân phối chính xác hơn tại những giai đoạn điều trị khác nhau.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera để chỉnh nha Invisalign?

Invisalign được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, từ những ca đơn giản cho đến phức tạp. Về mặt chuyên môn, Invisalign hay mắc cài chỉ là phương tiện để chỉnh nha, yếu tố quan trọng nhất chính là bác sĩ thực hiện chỉnh nha. Việc chỉnh nha được lên kế hoạch điều trị bởi bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ quyết định kết quả điều trị.

Mới đây, tại Hội nghị Invisalign South Asia Forum 2019 (Hội nghị nha khoa về Invisalign lớn nhất khu vực Đông Nam Á) diễn ra tại Singapore, Nacera vinh dự là TOP 10 nha khoa nhận giải thưởng hạng Platinum (Bạch Kim) của Invisalign.

ThS.BS Tạ Hồng Nhung – Bác sĩ hạng Platinum của Invisalign tại Nacera, được trực tiếp lên kế hoạch điều trị trên website Invisalign (Hoa Kỳ); bao gồm: lấy dấu hàm 3D, quyền lập phác đồ chỉnh nha và theo dõi video Clincheck. Thứ hạng Platinum là thứ hạng cao phản ánh rõ trình độ và tâm huyết của bác sĩ trong công việc. Bác sĩ Tạ Hồng Nhung đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân trên cả nước tự tin với hàm răng đều đẹp tự tin hơn trong giao tiếp.

Thành công và vinh dự khi đón nhận giải thưởng này, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera cùng ThS.BS Tạ Hồng Nhung hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, yên tâm trao gửi nụ cười của mình. Nếu có thắc mắc hoặc cần tìm hiều thêm thông tin về chỉnh nha Invisalign vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 09.0696.2222 / 024.357.25588 để được giải đáp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.