Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

Niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý?

Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này mọc sai lệch so với khung xương hàm và cấu trúc của khuôn mặt, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, làm khuôn miệng và nụ cười kém duyên.

Vì vậy, bạn quyết định niềng răng thẩm mỹ tuy nhiên không biết chi phí niềng răng hô hiện nay trên thị trường ra sao, mức giá như thế nào là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây bạn nhé!

Niềng răng hô là gì?

Rất nhiều người Việt bị hô, chủ yếu là hô hàm trên hoặc hô cả hai hàm. Sau khi chụp X – quang, biết được chính xác tình trạng răng hô vẩu do răng; bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp, bạn có cần nhổ răng hay không?

Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin
Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin

Niềng răng hô là quá trình di chuyển những chiếc răng mọc sai lệch về đúng vị trí chuẩn của nó trên cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng, đồng thời làm khuôn miệng trở nên hài hòa, hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ hơn trước rất nhiều.

Các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ cho răng hô hiện nay có niềng răng bằng mắc cài kim loại thông thường và tự buộc, niềng răng bằng mắc cài sứ và tự buộc, hoặc niềng răng không mắc cài. Hầu hết các phương pháp niềng răng này đều có hiệu quả tương đương nhau chỉ khác về loại mắc cài để di chuyển răng trong quá trình niềng răng.

Chi phí niềng răng hô có đắt không?

Chi phí niềng răng hô hiện nay trên thị trường dao động ở mức như sau tùy thuộc vào từng cơ sở, phòng khám nha khoa:

  • Niềng răng bằng mắc cài kim loại từ 20 – 30 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ từ 30 – 50 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong khoảng từ 55 – 80 triệu đồng.
  • Niềng răng invisalign mức giá từ 80 – 120 triệu đồng.

(Lưu ý: Mức giá trên là chi phí niềng răng cả hai hàm. Nếu niềng răng một hàm chi phí sẽ thấp hơn).

Thông thường, thời gian của một ca chỉnh nha kéo dài từ 1 đến 3 năm hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào từng cơ sở, phòng khám
Chi phí niềng răng hô tùy thuộc vào từng cơ sở, phòng khám

Sau khi tháo niềng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn rạng rỡ, “tạm biệt” hàm răng hô vẩu “xấu xí” ban đầu. Vì thế mức giá trên để “đổi lấy” khuôn mặt hài hòa cân đối, đường cười chuẩn tỉ lệ, nhan sắc được “thăng hạng” giúp bạn tự tin hơn rất nhiều thì không có gì là “đắt” cả.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn đã niềng răng hô tại những phòng khám, cơ sở nha khoa không có uy tín nhiều năm nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn bởi bác sĩ lên phác đồ điều trị sai, mắc cài không đảm bảo. Không chỉ mất tiền, tốn thời gian mà còn dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bệnh nhân.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín khi quyết định niềng răng thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.