Chuyên mục
Khuyến mãi Tin tức

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/7, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera kính chúc Quý Bác sĩ, Quý đồng nghiệp đang công tác trong ngành y tế thật nhiều sức khỏe để cùng chung sức nâng cao sức khỏe mọi người. Chúng tôi xin gửi lời tri ân và chân thành cảm ơn tới các bác sĩ và nhà khoa học đã có cống hiến và đóng góp quý báu cho ngành y khoa từ xưa đến nay như: Nhà khoa học Louis Pasteur, Bác sĩ Alexandre Yersin, bác sĩ Nguyễn Khắc Viện, bác sĩ Nguyễn Văn Thủ, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc  và rất nhiều bác sĩ khác.Với lòng tri ân sâu sắc, Nacera sẽ tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn, tâm huyết với ngành và tình yêu thương con người để đóng góp tốt nhất cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dựa trên quan điểm hỗ trợ và chăm lo tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng, Nacera liên tục cung cấp những kiến thức nha khoa cơ bản và hiện đại để khách hàng có thể tự chăm sóc và phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời cũng như cải thiện sức khỏe và nâng cao thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự kết hợp và cộng tác giữa bác sĩ và bệnh nhân, từ đó đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

Nacera xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, đó là nguồn động viên khích lệ to lớn để nha khoa tiếp thu nhiều tiến bộ và cải thiện công việc ngày một tốt hơn.

Hiện nay, nha khoa quốc tế Nacera sở hữu hệ thống các phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ở trung tâm 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Hotline: 09.0696.2222 / 024.357.25588

CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

CS2: 16 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS3: 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa quốc tế Nacera – Địa chỉ của sự yên tâm, chất lượng và chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.