Chuyên mục
Tin tức

Khách hàng Nacera: Cải thiện nụ cười đã giúp tôi tự tin và rạng rỡ hơn !

“Hàm răng xấu nó đã theo mình rất lâu rồi, nhưng mà vẫn chưa nghĩ được rằng mình sẽ thay đổi nó. Không phải là mình không có đủ tài chính mà là sợ đau, rồi nghĩ mình cũng lớn tuổi rồi mình đâu cần làm đẹp nhưng thực sự không phải. Ở độ tuổi nào cũng cần phải làm đẹp, làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho đời.”
Đó chính là những lời chia sẻ của chị Khách hàng Ánh Hồng khi đến với Nacera, có lẽ không chỉ riêng chị, mà rất nhiều khách hàng khác cũng có chung suy nghĩ trên.
Chị Hồng sở hữu một hàm răng khá đều và thẳng nhưng do thói quen ăn uống sinh hoạt, cộng với vấn đề về tuổi tác nên hàm răng của chị bị xỉn màu, ố vàng và không thể cải thiện bằng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Khách hàng Ánh Hồng trước & sau khi Thẩm mỹ răng sứ

Được biết đến Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera từ bạn bè, chứng kiến những minh chứng sống cho chất lượng dịch vụ tại đây nên chị Hồng vô cùng yên tâm và tin tưởng khi trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi chia sẻ những nỗi lo lắng, tâm sự của mình.

Sau khi được Bác sĩ Lê Huy Thành tư vấn về dịch vụ Phủ sứ thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội như Công nghệ không mài nhỏ bảo tồn răng thật tối đa, không ê buốt đau nhức, bền đẹp, chị hoàn toàn yên tâm và quyết định tin tưởng gửi gắm nụ cười của mình với phương pháp này !
Không phụ lòng tin tưởng của chị, kết quả mang lại sau hai lần hẹn cùng bác sĩ khiến chị hoàn toàn bất ngờ.

Kết quả mang lại sau hai lần hẹn khiến chị hoàn toàn bất ngờ

“Khi soi vào gương, mình hoàn toàn bất ngờ với diện mạo mới. Khuôn mặt trở nên có sức sống và rạng rỡ hơn hẳn so với trước kia. Sau khi lắp răng khoảng 10 phút sau là mình ăn được, ăn uống rất là thoải mái, không hề bị buốt răng luôn. Mình thực sự nể phục tay nghề của Bác sĩ Thành cũng như hài lòng về chất lượng mà Nacera đem đến cho mình. Cảm ơn Nacera !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.