Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng là một phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng, tạo thêm nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh hơn. Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khá được nhiều người quan tâm trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.

Giá cả tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Quá trình tẩy trắng răng ngoài chất lượng thuốc tẩy trắng, công nghệ mà còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào để mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng có nhiều mức chi phí khác nhau. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng thì mức giá tẩy trắng còn bị chi phối bởi những khoản chi phí phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng của bệnh nhân như thế nào để lên một quá trình điều trị.

Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau thì quá trình dài hơn và chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau. Hiện nay, chi phí tẩy trắng răng tại nhiều nha khoa thẩm mỹ có rất nhiều mức giá khác nhau, cũng như chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải tham khảo giá cả cũng như dịch vụ tại nhiều nha khoa để lựa chọn cho mình dịch vụ tận tâm.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ tân tiến
Tẩy trắng răng bằng công nghệ tân tiến

Với những công nghệ tẩy trắng răng thông thường thì chi phí tẩy chỉ dao động từ 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian duy trì sẽ ngắn hơn chỉ trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Còn đối với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng thì chi phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì độ trắng răng trong 2 – 3 năm.

So với các dịch làm đẹp răng khác và tính thẩm mỹ mà nó mang lại thì tẩy trắng răng không hề tốn kém một chút nào. Ngược lại bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng rạng ngời nhờ công nghệ tẩy trắng răng tân tiến bậc hiện nay. Khắc phục tình trạng răng bị vàng ố, xỉn màu mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng ố vàng, xỉn màu tiết kiệm hiệu quả ngay tại nhà thì không thể bỏ lỡ các bài viết tư vấn tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm như vỏ chuối, vỏ cau, muối và quả chanh,…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.