Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn

Niềng răng xong vẫn xấu có phải không?

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Nếu hàm răng bị hô vẩu, bị móm, hay bị thưa, răng mọc xô lệch khấp khểnh ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của nụ cười và khuôn mặt.

Sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha kéo dài từ 1 đến 3 năm theo phác đồ điều trị của bác sĩ, kết quả bạn nhận được là: Răng sắp xếp đều đẹp trên cung hàm làm khuôn mặt hài hòa cân đối hơn, chức năng ăn nhai được đảm bảo, dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

Nụ cười khỏe đẹp đó được duy trì vĩnh viễn mà không gặp bất cứ vấn đề đáng ngại nào về sức khỏe.

Niềng răng thẩm mỹ giúp khuôn mặt khả ái hơn
Niềng răng thẩm mỹ giúp khuôn mặt khả ái hơn

Niềng răng giúp khuôn mặt khả ái hơn – Tác dụng tuyệt vời khi thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ

Không chỉ bảo tồn được răng thật giúp bạn có khuôn miệng đẹp, đường cười chuẩn tỉ lệ, sau khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ khuôn mặt cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực, các đường nét hài hòa, cân đối hơn trước.

Rất nhiều người sau khi chỉnh nha như “biến thành người khác” với khuôn mặt khả ái hơn; cằm V – line thon gọn. Vì vậy, ngày càng có nhiều người niềng răng thẩm mỹ dù thời gian chỉnh nha mất khá nhiều thời gian.

Niềng răng xong vẫn xấu có đúng không?

Niềng răng là một kĩ thuật nha khoa an toàn, không cần phẫu thuật mà vẫn giúp khuôn mặt đẹp hơn, vì vậy mọi người không cần lo lắng niềng răng xong vẫn xấu nhé. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý nguyện sau khi tháo niềng việc lựa chọn Nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ có ý nghĩa ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG.

Lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để tránh gặp những hậu quả ngoài ý muốn
Lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để tránh gặp những hậu quả ngoài ý muốn

Bởi nếu niềng răng sai cách có thể gặp phải những hậu quả đáng tiếc như: Bị sai khớp cắn, răng yếu hơn, khi ăn nhai bị mỏi hàm. Đối mặt với nguy cơ chết tủy răng, khuôn mặt mất cân đối nghiêm trọng (những trường hợp như vậy rất ít nhưng không phải không có).

Kĩ thuật chỉnh nha yếu kém của bác sĩ, phác đồ điều trị không đúng, dụng cụ chỉnh nha như (mắc cài, dây cung, khay niềng invisalign) không có đảm bảo chất lượng,… là nguyên nhân chính khiến kết quả chỉnh nha của bệnh nhân không hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.