Chuyên mục
Tin tức

Giấu chồng từ Đồng Nai ra Hà Nội để làm răng sứ: Kết không thể tuyệt vời hơn !

Ấp ủ mong muốn có một hàm răng mới, chị Hà đã giấu chồng cùng cô ruột từ Đồng Nai ra Hà Nội để tân trang lại nụ cười. Cho tới khi đã làm xong bộ răng mới, chị mới tủm tỉm chia sẻ với Nacera rằng thật ra chị đã “trốn” chồng đi làm răng, dự định khi nào làm xong đẹp rồi mới khoe cho chồng biết:
“Mình đi ra đây là mình nói dối ông xã đó, nói là ra Hà Nội chơi cùng cô thôi, chứ không nói là đi làm răng. Bởi vì ông xã cũng hơi khó tính,  mình cũng tâm sự với ông xã về việc muốn đi làm răng rồi nhưng ông xã nói là làm răng bị đau mình có chịu nổi không mà làm, kiểu không muốn cho mình làm vì biết tính mình sợ đau. Sau đó thì cô ruột của mình rủ đi làm, bảo là ra Hà Nội có nha khoa làm uy tín chất lượng lắm, làm ở đây không đau đâu nên nhất định phải ra đây làm.

Sự thay đổi bất ngờ của Chị Hà sau khi thẩm mỹ răng sứ

Thực sự rất hài lòng với kết quả mà Nacera đem lại cho mình, làm xong mình có gọi điện về cho ông xã, mới khoe với ông xã thì ông xã vui lắm, không giận một chút nào, còn khen là trông đẹp hơn rất nhiều. Quá trình làm răng rất êm ái và không hề có một chút đau buốt gì, làm xong mình và cô đi ăn uống cũng không gặp khó chịu gì, cảm giác như răng thật của mình. Cảm ơn Nacera đã giúp mình có một nụ cười mới, diện mạo mới !

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.