Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng Tin tức

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: Từ mỹ về Việt Nam để làm răng nhưng lại bị bác sĩ từ chối không làm !!!

Tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào thì lợi ích kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên tại Nacera thì ngược lại, bác sĩ sẵn sàng từ chối phủ sứ cho khách hàng nếu răng bạn thuộc những trường hợp không nên phủ sứ hoặc có thể dùng những phương pháp thẩm mỹ khác tối ưu hơn.

Khách hàng Phạm Hà Phương – Du học sinh Mỹ

Phạm Hà Phương là một bạn khách hàng xinh xắn đang là du học linh từ Mỹ trở về Việt Nam để làm răng sứ. Tuy nhiên khi về đến Việt Nam thì Hà Phương lại bị bác sĩ tại Nacera từ chối không làm răng sứ cho. Theo như phân tích của bác sĩ tại Nacera, Hà Phương đang gặp phải tình trạng răng xỉn màu, thưa nhẹ, tuy nhiên chưa cần đến biện pháp phủ sứ mà có thể thay thế bằng mặt dán sứ Veneer là có thể khắc phục được tình trạng răng xỉn màu, đồng thời hạn chế tối đa việc mài cùi sửa soạn xâm lấn vào mô răng thật, bảo toàn răng gốc tối đa cho Hà Phương.

“Mình là Phạm Hà Phương, hiện đang là du học sinh tại Mỹ, mình vừa thực hiện thành công ca dán sứ Veneer tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera. Mình nghĩ đây là một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời.

Tình trạng răng của Hà Phương được cải thiện sau khi dán sứ Veneer

Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người, nhưng mình lại kém may mắn hơn các bạn cùng trang lứa vì hàm răng của mình không được đẹp. Suốt những năm tháng học sinh, mình thậm chí còn không dám cười, mỗi khi chụp ảnh mình đều tạo dáng mím môi hoặc quay nghiêng đi để mọi người không nhận ra khuyết điểm của mình. Rồi đến khi mình sang Mỹ du học, mình lại càng cảm thấy tự ti hơn, bên Mỹ phụ huynh thường rất chú trọng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng nên hầu hết trẻ đều được niềng răng từ sớm nên răng rất đều và đẹp. Việc hàm răng xấu lại khiến cho mình khép mình hơn nữa. Mình đã mất gần một năm suy nghĩ về việc làm răng sứ và lấy hết cản đảm để xin phép ba mẹ cho đi làm răng, và thật may mắn vì ba mẹ cũng hiểu được và động viên mình đi làm răng.
Khi mình đến Nacera mình đã nghĩ là chắc chắn mình phải bọc răng sứ rồi, nhưng đến lại bị Bác sĩ Thành từ chối làm cũng cảm thấy hơi hụt hẫng. Những sau đó bác sĩ Thành giải thích rằng răng mình thực sự chưa đến mức cần phải bọc răng sứ, có thể chỉ cần dán Veneer thôi là đẹp rồi, dán Veneer sẽ thích hợp với mình hơn, lại còn đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn bảo toàn được răng thật. 

Giờ đây Hà Phương đã có thể tự tin nở nụ cười !

Sau khi làm xong, mình cảm thấy rất hài lòng và thấy răng rất tự nhiên, như răng thật và cũng không cảm thấy bị vướng cộm, răng đã trở nên đều đẹp, không còn tình trạng xỉn màu nữa.  Điều mà mình cảm thấy hài lòng nhất ở Nacera chính là sự tận tâm và tay nghề chuyên môn của Bác sĩ Thành. Không những thế, mọi công nghệ, trang thiết bị tại nha khoa còn rất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của mỗi người bệnh và sự yên tâm nhất định. Cảm ơn Bác sĩ Thành và Nacera vì đã đem lại cho mình nụ cười mới đẹp và tự tin hơn!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.