Chuyên mục
Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

CẤU TẠO CỦA MỘT CHIẾC IMPLANT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ Implant là công nghệ hiện đại và được nhiều người tin dùng nhất khi cần phục hồi răng và thay thế răng hư hỏng, răng mất của người dùng. Với khả năng ưu việt có thể thay thế hoàn toàn một chiếc răng thật. Vậy cấu tạo răng Implant ra sao? Điều gì khiến răng sứ Implant thực sự tốt như vậy?
Cấu tạo một trụ Implant
Răng sứ Implant gồm 3 phần:
🔵 Trụ răng Implant: làm bằng hợp chất Titanium chống mòn chống gỉ có dạng hình trụ hoặc ốc vít với vòng xoắn đuôi có khả năng tích hợp cao với xương. Trụ Implant đóng vai trò là một chân răng thay thế.
🔵 Abutment: hay còn gọi là vít abutment là chốt làm bằng kim loại thiết kế hai đầu có vai trò là khớp nối giữa Implant và mão răng.
🔵 Thân răng sứ: mão răng có lõi rỗng bên trong được đặt sát khít vào đầu trên vít abutment. Mão răng được thiết kế dựa trên dấu răng của từng người dùng nên có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng gốc thậm chí đẹp hơn. Thường được làm từ Titanium, E-mã, kim loại quý, sứ, Zirconia v..v..
Nhờ cấu trúc đặc biệt của mình mà răng Implant vừa có tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng ăn nhai của người dùng lại có độ bền vĩnh viễn nếu được làm từ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và có cơ sở thiết bị hiện đại. Bạn đang gặp trường hợp mất rawg, liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.