Chuyên mục
Tin tức

NHA KHOA NACERA: Làm đẹp cho khách hàng bằng tâm đức nghề y !

Quan niệm của người Á Đông khá khắt khe với những người cười hở lợi, đặc biệt là nữ giới. Nụ cười hở lợi không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn đánh giá đến tính cách của người đó

Ấn tượng đầu tiên của người đối diện sẽ là ánh nhìn thiện cảm, nụ cười gần gũi. Nhưng phụ nữ khi cười hở lợi sẽ bị xem là nhân tướng xấu, thiếu nữ tính.

Biết được điều đó, rất nhiều khách hàng đã tìm đến Nha khoa Nacera để khắc phục tình trạng này

“Răng của chị là bị cười hở lợi, hở nhiều lợi. Nói chung mỗi lần cười mình cảm thấy không tự tin . Nói chung là mỗi khi cười cảm giác lợi nó cứ trùm xuống ý, cười không được đẹp. Mấy lần sang đây rồi nhưng đợt này mới quyết định làm.”

Tình trạng răng của chị Khiêm trước và sau khi Thẩm mỹ răng sứ

Chị Khiêm chia sẻ trước đó đã cắt lợi ở một cơ sở nha khoa khác rồi nhưng không hết hẳn. Sau đó thì bạn chị làm ở bên Nacera rồi và giới thiệu chị qua làm. Cắt xong được khoảng một năm thì được bác sĩ thành tư vấn làm răng sứ đi vì cắt mãi thì cũng sẽ không giải quyết được vấn đề răng cười hở lợi.

Chị Khách hàng Nguyễn Thị Khiêm sau khi Thẩm mỹ răng sứ

“Nếu chị cười nhẹ thì không hở lợi đâu, nhưng mà mình cười thì phải cười hết cỡ, cười thả ga thì mới thoải mái.
Khi làm răng cũng không thấy đau luôn, bạn có hỏi là có đau không thì chị bảo là rất yên tâm, làm răng ở Nacera, chỗ anh Thành nhẹ nhàng lắm, chẳng có cảm giác đau đớn gì cả.
Thực tế là chị muốn làm hẳn 16 cái cơ, như nơi khác là họ làm luôn đấy nhưng riêng anh Thành là chỉ cần 8 cái thôi là đẹp rồi, không cần 16 cái. Thực sự Bác sĩ có tâm, theo mình thì bác sĩ khuyên sao cho hợp lý hơn mới là bác sĩ có tâm. Chứ không như nơi khác họ làm kinh tế bằng mọi cách, khách làm càng nhiều họ càng vui.”
Đó chính là lời chia sẻ chân thành từ chị Khách hàng Nguyễn Thị Khiêm sau khi thẩm mỹ răng sứ tại Nacera. 

Đối với các Nha khoa hiện nay, việc chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng không còn đem lại nhiều lợi nhuận như những dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Chính vì thế đa số những nha khoa hiện nay đều tìm mọi cách để có khách làm thẩm mỹ răng. Nha khoa NACERA luôn đặt tiêu chí SỨC KHỎE của khách hàng và CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình tìm kiếm nụ cười tự tin !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.