NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ? NIỀNG RĂNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Thưa bác sĩ: Niềng răng mắc cài là gì? Chi phí niềng răng hết bao nhiêu? Có đắt không ạ? Em bị răng hô vẩu niềng răng có phù hợp không? Trả lời:


Thưa bác sĩ: Niềng răng mắc cài là gì? Chi phí niềng răng hết bao nhiêu? Có đắt không ạ? Em bị răng hô vẩu niềng răng có phù hợp không?
Trả lời: Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi ! Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn toàn bộ dịch vụ niềng răng mắc cài như sau:
 

Niềng răng mắc cài là gì?


Niềng răng mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô... trong nha khoa bằng vật liệu niềng răng inox hoặc sứ an toàn cài mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng thẳng đều đẹp và chuẩn khớp cắn mang lại một hàm răng đẹp cho bạn tự tin răng giao tiếp và thuận tiện trong ăn uống.
 

Những trường hợp cần sử dụng niềng răng mắc cài


niềng răng mắc cài Răng hô vẩu

niềng răng mắc cài Răng mọc lệch lạc không thẳng hàng

niềng răng mắc cài Răng bị sai lệch khớp cắn hàm trên và hàm dưới

 

Những ưu điểm khi niềng răng mắc cài tại nha khoa thẩm mỹ Nacera

 

Icon check Hiểu quả, đạt kết quả như mong đợi


Tại nha khoa Nacera, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm trong kinh nghiệm niềng và nắn chỉnh răng cho rất nhiều bệnh nhân có nhiều bệnh lý khác nhau. Cho nên việc định hình cho toàn bộ hàm răng và từng chiếc răng chuẩn khớp , từ đó giúp hàm răng nắn chính về đúng vị trí, đều, đẹp một cách chuẩn xác.
 

Icon check Không ảnh hưởng đến chức năng nhai


Khi mới tiền hành niềng răng mắc cài xong bạn hoàn toàn có thể tiến hành ăn uống và sinh hoạt như bình thường bởi vì mắc cài được cài trên răng, không động chạm đến chân răng. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong miệng nhưng dần dần bạn sẽ quen và thích nghi với nó.
 

Icon check Không ảnh hưởng tới hàm


Vì trong quá trình niềng răng sẽ không động chạm đến hàm, nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có không có ảnh hưởng gì.
 

Icon check Không đau, cực an toàn


Trình độ tay nghề cao kết hợp với nền kỹ thuật hiện đại, quá trình lắp nhanh chóng bạn sẽ không có cảm giác đau hay tê buốt.
 

Icon check Chi phí tiết kiệm


Với phương pháp chỉnh răng bằng cách niềng mắc cài chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các dịch vụ chỉnh răng khác, và tài nha khoa Nacera đảm bảo với khách hàng sẽ mang lại hiệu quả tận tâm và chi phí tiết kiệm thị trường. Bởi với chúng tôi phương châm đánh giá của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu.
 

Quy trình niềng răng mắc cài tại nha khoa thẩm mỹ Nacera

 
Quy trình niềng răng mắc cài
Quy trình niềng răng mắc cài

 

1 Thăm khám và tư vấn


Bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám, xác định tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn đang ở mức độ nào, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp cho bạn cũng như khoảng thời gian cần sử dụng mắc cài và bắt đầu lên một liệu trình cẩn thận và chi tiết
 

2 Bác sĩ tiến hành phân tích và phác đồ điều trị


Chuyên gia nha khoa sẽ xác định được liệu trình phác đồ điều trị phù hợp để bạn có những chuẩn bị tận tâm trong quá trình thực hiện. Một quá trình quan trọng và đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ phải cao và am hiểu thật sâu.
 

3 Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài


Lấy dấu răng là một giai đoạn cực kỳ quan trọng để lấy được mắc cài phù hợp với hàm răng hiện tại của bạn, định hình răng nhanh hơn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn trong quá trình đeo niềng, thậm chí còn rút ngắn thời gian đeo niềng của bạn.
 

4 Gắn mắc cài


Sau khi hoàn thành lấy khớp răng bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào răng từ vị trí bên ngoài hoặc từ bên trong mặt lưỡi tùy theo mong muốn của bạn.
 

5 Theo dõi quá trình chỉnh răng


Sau khi gắn mắc cài xong bạn có thể tiến hành đi về. Bác sĩ sẽ hẹn lịch cứ 3-4 tuần đến để điều chỉnh lại mắc cài, kéo dài liên tục cho đến khi bạn tháo mắc cài và đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
 

6 Tháo mắc cài và đeo máng duy trì


Sau khi bệnh nhân được tháo mắc cài thì sẽ được đeo máng duy trì trong suốt buổi tối. Bởi lúc mới tháo mắc cài răng còn yếu nên bạn cần đeo máng duy trì để ổn định.

 
Trước và sau khi gắn mắc cài thành công
Trước và sau khi niềng răng mắc cài thành công


Chi phí niềng răng hết bao nhiêu?


Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng mắc cài Hàn Quốc, Mỹ, chó chun, tự buộc và mặt trong hay mặt ngoài như sau:
 
TÊN DỊCH VỤ Đơn vị CHI PHÍ
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại có chun – Mỹ Trọn gói 25.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc – Mỹ Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ có chun Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài Sapphire (+Dây cung thẩm mỹ) Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
 
Đến với nha khoa uy tín ở Hà Nội toàn bộ khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm trong kinh nghiệm trong việc nắn chỉnh răng và niềng răng mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x