NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI - NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Niềng răng không mắc cài chính là niềng răng trong suốt, sử dụng khí cụ là khay niềng răng Invisalign hay eCligner để hỗ trợ điều trị chỉnh hàm răng đều và đẹp.

Thế nào là niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài chính là niềng răng trong suốt, sử dụng khí cụ là khay niềng răng Invisalign hay eCligner để hỗ trợ điều trị chỉnh hàm răng. Đối với những hàm răng hô, mõn, xiên xẩu, lệch khớp cắn, răng mọc không đều đặn đều khắc phục được hoàn toàn để có một hàm răng thẩm mỹ đẹp và chuẩn.

Niềng răng không mắc cài
 
Niềng răng không mắc cài - Không đau đơn - không lộ niềng răng
 

Tại sao nên niềng răng mắc không cài?


niềng răng mắc cài Răng không vào nếp, xiên xẩu gây mất thẩm mỹ cho chính bản thân bạn, khiến bạn cảm thấy mất tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh, gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Đặc biệt với hàm răng bị xấp xỉ, xiên lệch còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng, ăn uống khó khăn, khó vệ sinh gây ra tình trạng bị hôi miệng, chảy máu miệng.

niềng răng mắc cài Ngày nay công nghệ ngày càng tiên tiến hơn, các vấn đề về răng miệng sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả . Đến với thẩm mỹ viện chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ lành nghề có nhiều năm trong kinh nghiêm nha khoa, sẽ tuốt tát nhan sắc của bạn một cách nhanh chóng.

niềng răng mắc cài Nếu như trước đây, bạn cảm thấy mất tự tin khi phải niềng răng bẳng mắc cài bên ngoài, làm mất thẩm mỹ ít cũng từ 1 -2 năm thì ngay nay, niềng răng không mắc cài đã giúp bạn tránh khỏi nỗi lo âu đó. Cài như không cài, không vướng không đau đớn giúp bạn tự tin trong cuộc sống hơn.
 

Quy trình niềng răng không mắc cài

 
 
Quy trình niềng răng không mắc cài
Quy trình niềng răng không mắc cài  


Thăm khám, chuẩn đoán và tư vấn


Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn, kiểm tra hàm, nướu, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Xem xét mức độ, nếu cấu tạo hàm bình thường chỉ liên quan đến răng thì bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện mang khay niềng răng trong suốt eCligner.
 

Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao hoặc khay niềng


Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành lấy thông số dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao hoặc khay niềng trong suốt.  Mẫu hàm sẽ được quyét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính để dễ phân tích đồng thời gắn mắc cài chính xác hơn. Từ những thông số đã lấy bác sĩ sẽ tính toán thời gian và hướng điều trị chính xác .
 

Tiến hành gắn Attachment và giao khay


Sau khoảng thời gian bác sĩ thông báo chờ khay eCligner, bệnh nhân sẽ bắt đầu được học từng bước đeo hay tháo lắp khay khi cần thiết.

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn một cách đầy đủ và những lưu ý khi tháo và lắp khay để mang lại hiệu quả tận tâm.

 

  Theo dõi chỉnh nha


Yêu cầu mỗi tháng bệnh nhân phải đến để thăm khám một lần, để xem xét tiến độ dịch chuyển răng như thế nào và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

Từ tháng thứ 12 – tháng 24 quy trình chỉnh nha không mắc cài dường như đã hoàn thiện hoàn toàn. Thời gian này bệnh nhân có thể đeo hàm duy trì vào mỗi buổi tối để cố định vị trí mới của răng hơn.

 
Đẹp và tự tin hơn sau khi niềng răng mắc không cài
Đẹp và tự tin hơn sau khi niềng răng mắc không cài
 

Ưu Điểm khi niềng răng không mắc cài


  Thoải mái tự tin khi giao tiếp

Cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, cài như không cài bởi vì niềng răng eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên, người khác khó có thể biết được rằng bạn đang niềng răng, chính vì thế bạn có thể thoải mái tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh, thực hiện các dự định, mơ ước công việc của mình một cách thuận lợi .
 

Sắp xếp trật tự răng chuẩn


Sắp xếp lại trật tự răng với lực kéo nhẹ, vừa đủ để giúp răng di chuyển đến vị trí như mong muốn, không gây đau đớn cho bệnh nhân.
 
Niềng răng mắc không cài thẩm mỹ đẹp
Niềng răng mắc không cài thẩm mỹ đẹp
 

Dễ dàng tháo lắp


Khay eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt cho nên khách hàng có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng và thuận tiện khi vệ sinh răng miệng, khi ăn uống. Tránh được các bệnh lý về răng miệng khi niềng răng.
 

An toàn tuyệt đối


Chất lượng dùng để chế tạo khay niềng eCligner đã được nha khoa Quốc Tế kiểm định an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khay niềng eCligner được các chuyên gia nha khoa thiết kế theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy chuyên sản xuất khay niềng răng hiện đại hiện nay tại Pháp cho nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 

Không cần đến thăm khám nhiều lần như niềng răng mắc cài


Với khay niềng răng trong suốt, thuận tiện cho việc tháo lắp để vệ sinh răng miệng, đồng thời giúp bạn hạn chế được số lần đến thăm khám tại nha khoa hơn so với niềng răng bình thường.
 

Hiệu quả nhanh chóng


Niềng răng không mắc cài với khay niềng eCligner sẽ khắc phục được mọi tình trạng răng xiên vẩu, lệch lạc khó nhìn trở nên ngăn nắp và chuẩn đẹp theo thẩm mỹ nha khoa hiện nay.
Với đội ngũ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc răng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuốt tát nhan sắc tại nha khoa uy tín ở Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x