Chuyên mục
Người nổi tiếng

MC Mù Tạt VTV6 – Huyền Trang: “Làm nghề dùng miệng kiếm cơm, mỗi tội răng xấu nên cũng hay tự ti lắm”

Huyền Trang (Mù Tạt) là nữ MC nổi tiếng của VTV6 Đài truyền hình Việt Nam, là người của công chúng nên Huyền Trang luôn chăm sóc ngoại hình và mong muốn bản thân mình xuất hiện trước công chúng một cách tự tin rạng rỡ nhất. Huyền Trang cho rằng nụ cười chính là bí quyết khiến bản thân mỗi người cảm thấy tự tin hơn.

MC Mù Tạt VTV6 – xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn tự ti về hàm răng xấu 

Huyền Trang (Mù Tạt) là nữ MC nổi tiếng của VTV6 Đài truyền hình Việt Nam, là người của công chúng nên Huyền Trang luôn chăm sóc ngoại hình và mong muốn bản thân mình xuất hiện trước công chúng một cách tự tin rạng rỡ nhất. Huyền Trang cho rằng nụ cười chính là bí quyết khiến bản thân mỗi người cảm thấy tự tin hơn.

MC Huyền Trang– Nữ MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam

Sở hữu một đường cười và khuôn miệng tươi tắn nhưng Huyền Trang rất ít khi cười thoải mái, chia sẻ với Bác sĩ tại Nacera, Huyền Trang chia sẻ hàm răng của cô không được đều và thói quen uống trà, cafe khá nhiều nên răng của cô bị ố vàng. Sau khi đã thử khá nhiều phương pháp tẩy tẩy trắng nhưng không đem lại hiệu quả cao, cộng với việc hàm răng khấp khểnh vẫn khiến Huyền Trang cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều.

Nỗi khổ của cô MC quốc dân: “Phía dưới sân sân khấu, phía sau màn hình là hàng ngàn khán giả, nhưng mình thậm chí không dám cười thoải mái” 

Thực ra thì chưa chắc khán giả đã để ý đến răng của mình đâu nhưng chính bản thân mình cảm thấy không tự tin, nên mình không bao giờ cười tươi hết cỡ, chỉ cười mỉm hoặc cười hé nhẹ thôi. Vô hình chung cái việc hạn chế cười thoải mái khi lên hình nó trở thành một thói quen nên khi ra ngoài tiếp xúc với mọi người mình thường bị đánh giá là “chảnh”, không thân thiện…

MC Huyền Trang chia sẻ.

Trước khi làm răng Huyền Trang chỉ cười mỉm

Nhận biết được điểm yếu của bản thân, MC Huyền Trang đã sử dụng rất nhiều biện pháp như tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên những phương pháp này thực sự chưa đem lại hiệu quả như mong muốn nên Huyền Trang đã quyết định thẩm mỹ răng sứ để có nụ cười đẹp hơn.

Chính cái Tâm và cái Tầm giúp Nacera trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Huyền Trang

“Huyền Trang biết tới Nacera rất là lâu rồi, thông qua một vài người bạn đã làm ở đây. Rồi cũng vào mạng xã hội, website rồi các trang Fanpage của Nacera để tìm hiểu rất là kỹ. Trước đó mình cũng có ý định làm răng nhưng mà phải mất khoảng gần 2 năm để vừa tìm kiếm, vừa quyết định có nên làm không. Sau khi làm răng rất nhiều đồng nghiệp khen đẹp, ngay lúc đầu Huyền Trang cũng không nghĩ sẽ có hàm răng thay đổi gương mặt nhiều như thế này đâu. Trước đó răng của Trang hơi bị xỉn màu, hàm dưới bị xô lệch do kết cấu hàm của mình sẵn, rồi răng khôn của mình bắt đầu mọc nên nó cũng ảnh hưởng khá nhiều.”

Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của MC Huyền Trang sau khi Thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Nacera nhé:

 

Gương mặt thay đổi bất ngờ nhờ nụ cười tự tin !

“Răng của Trang làm ở Nacera từ năm 2017, do tính chất công việc và do mình cũng lười nên mình hay bị trễ lịch thăm khám định kỳ. Tuy nhiên lúc nào mình cũng được các bác sĩ và nhân viên tại phòng khám nhắn tin, gọi điện nhắc lịch và giục mình đến khám. Hiện tại thì răng mình vẫn rất tốt, không gặp vấn đề gì về ăn uống, răng vẫn rất sáng và bóng khỏe.”

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, Huyền Trang cảm thấy rất bất ngờ với nụ cười tươi tắn bừng sáng của mình trong gương. Cô chia sẻ, bản thân trở nên tự tin nên sự nghiệp, công việc cũng phát triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Sự thay đổi bất ngờ của MC Huyền Trang sau khi Phủ sứ thẩm mỹ

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera là nha khoa đầu tư và ứng dụng công nghệ phủ sứ Emeral 4D trong thẩm mỹ nha khoa cho khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và trên 10.000 khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ, Nacera tự tin luôn mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho từng khách hàng bởi những yếu tố tạo nên thương hiệu cho Nacera:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chính là lợi thế đóng vai trò quyết định đem lại thương hiệu cho Nacera
  • Địa chỉ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao: Nacera vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018, 2019 và là địa chỉ được nhiều khách hàng, người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn
  •  Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia của Nacera có trình độ chuyên môn cao, dàn dạn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Mỹ,…
  • Công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân: Nacera luôn chú trọng đầu từ công nghệ, máy móc hiện đại 100% nhập khẩu, với phòng labo riêng giúp việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và chính xác.
  • Cam kết bảo hành chính hãng, lâu dài: Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa quốc tế Nacera đều được cấp thẻ bảo hành tương ứng với dòng răng sứ khách hàng lựa chọn. Ngoài thông tin cá nhân, trên thẻ bảo hành còn chứa dãy mã số thẻ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin bảo hành của mình trên website của hãng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.