Chuyên mục
Người nổi tiếng

Gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc lặn lội đưa chị gái đi Thẩm mỹ răng sứ

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera, mỗi khách hàng sẽ được tuấn cụ thể  về tình trạng răng của bản thân. Đồng thời bác sĩ chuyên môn giỏi, có con mắt về thẩm mỹ tốt sẽ tư vấn về màu sứ, kích thước, dòng sứ phù hợp cho từng khách hàng. Mỗi khách hàng đều có một sở thích khác nhau, khuôn miệng cười khác nhau, tính cách hay màu da cũng khác nhau cho nên không thể thiết kế bộ răng sứ giống nhau cho tất cả mọi người. Đấy chính là lí do vì sao Nacera luôn chú trọng đến việc thiết kế và lựa chọn màu sắc răng sứ sao cho phù hợp với sở thích của từng khách hàng, tạo dáng răng đẹp hoàn hảo, mang đậm cá tính riêng.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc & Bác sĩ Lê Huy Thành

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và lựa chọn Nacera. Là một trong những cái tên triển vọng, Lan Ngọc đang thu hút rất nhiều sự chú ý, yêu mến thông qua nhiều tác phẩm điện ảnh như Tấm Cám, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu.. Mặc dù đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng cô nàng vẫn luôn quan tâm, chăm sóc gia đình của mình.

DV Ninh Dương Lan Ngọc & chị gái Ninh Dương Lan Anh

Lần gần đây nhất khi Lan Ngọc đến Nacera, diễn viên đã đưa chị gái của mình – KH Ninh Dương Lan Anh đến để thẩm mỹ răng sứ.
Cô chia sẻ: Chị hai của Ngọc là người luôn lo lắng và chăm sóc cho Ngọc từ nhỏ. Mỗi khi đi lưu diễn, chị hai đều quan tâm từ giấc ngủ, ăn uống rất kỹ càng cho Ngọc nhưng chị lại luôn xuề xòa với bản thân mình. Là phụ nữ thì ai cũng muốn bản thân mình đẹp chứ đâu có thể xuề xòa mãi như vậy đâu, mình biết là chị hai cũng đã ấp ủ chuyện đi làm răng sứ từ rất lâu rồi, cũng thấy chị tham khảo nhiều nha khoa nhưng chưa có làm, chắc còn vì lo ngại chất lượng chưa tốt nên Ngọc đã quyết định dẫn chị hai tới đây. Hi vọng rằng Nacera sẽ giúp chị hai có được một nụ cười đẹp !

Khách hàng Ninh Dương Lan Anh – trước khi thẩm mỹ răng sứ


Sau khi được Bác sĩ Lê Huy Thành thăm khám, Khách hàng Ninh Dương Lan Anh đã được tư vấn phủ 16 răng sứ. Giờ đây, chị gái Ninh Dương Lan Anh đã có được một nụ cười thật tự tin, với hàm răng trắng sáng và cân đối hài hòa.

 

Khách hàng Ninh Dương Lan Anh sau khi phủ sứ thẩm mỹ

Vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng, Nha khoa Nacera  không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.