Chuyên mục
Chưa được phân loại Hỏi đáp - Tư vấn Tin tức

BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM KHI CẤY IMPLANT GIÁ RẺ

Cấy implant giá rẻ phải trả giá đắt, đó là thực trạng của nhiều khách hàng khi đến với Nacera. Với các biểu hiện như chảy máu, viêm quanh trụ và các mô lân cận, nhiễm trùng, implant không tương thích, đào thải, màng xương hỏng, ảnh hưởng đến dây thần kinh, implant đặt sai vị trí… 

Nguyên nhân chính là gửi nhầm niềm tin, lựa chọn nha khoa không uy tín trồng implant với chi phí giá rẻ (sử dụng trụ Implant kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường), bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị không đảm bảo…

Vậy chi phí trồng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

  1. Trình độ bác sĩ 

Một trong những điều kiện quyết định thành công của một ca trồng implant chính là trình và kinh nghiệm bác sĩ.

   Chuyên môn yếu kém của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật, có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm… để lại những thương tật cho chính cho người bệnh.

Tại Nacera. 100% đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant tại nước ngoài, trên 10 năm kinh nghiệm ‘’chỉnh nắn’’ nụ cười.

  1. Xuất xứ đi kèm với chất lượng trụ Implant

Nacera sử dụng các dòng Implant nhập khẩu chính hãng chính hãng: Implant Straumann Thụy Sỹ, Implant Bio Mỹ, Implant Tekka Pháp và Implant Hàn Quốc.

  1. Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng 

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, tái tạo nụ cười. Nacera là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. 

Tại Nacera sức khỏe của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mỗi nụ cười của khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, đừng ngần ngại nhắn tin ngay hoặc liên hệ qua Hotline 090.696.2222 để được Nacera tư vấn miễn phí nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.