Hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thẩm mỹ an toàn, độ bền cao, giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội.


Hàn trám răng thẩm mỹ
Hàn trám răng thẩm mỹ

 
Hàn trám răng thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa hiện đại, giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng bệnh lý về răng miệng nhưn răng sâu, răng hư hỏng trở lại trạng thái ban đầu mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp cùng bạn bè người thân.

Đây là một phương pháp sử dụng vật liệu để trám không gây cho bạn cảm giác đau, khó chịu và được nghiên cứ của bộ y tế thì nó không hề gây hại cho cơ thể của con người.

 

Những trường hợp nên sử dụng biện pháp hàn trám răng thẩm mỹ


Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ gây mất thẩm mỹ, ảnh hướng đến chức năng nhai.

Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy.

  Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ trên răng cửa hay các vùng khác.

Khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn.

 

Vì sao nên sử dụng biện pháp hàn trám răng thẩm mỹ?


Bạn mong muốn có một hàm răng đẹp, trắng bóng, không muốn răng sâu, đen hay bị sứt, mẻ tồn tại lâu thì phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp tươi tắn trên khuôn mặt bạn.

 Giúp ngăn ngừa răng sâu, các bệnh lý về răng

Trám răng thẩm mỹ không chỉ giúp bệnh nhân có thể phục hình lại hình dáng ban đầu cho răng mà còn bảo vệ răng của bạn tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại làm sâu răng.

 Mang tính thẩm mỹ cao

Kết quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên giống màu răng thật, thẩm mỹ cao giúp bạn cải thiện được sắp đẹp một cách tự nhiên hài hòa với cơ thể.

Tái tạo phục hình dáng răng như ban đầu

Những trường hợp bị vỡ mẻ hay hở kẽ chân răng thì trám răng sẽ giúp cho bạn có thể phục hồi lại hình dáng ban đầu cho răng, có khi còn đẹp hơn rất nhiều so với hàm răng của bạn trước đây.

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Nacera


Quy trình hàm tráng răng thẩm mỹ
Quy trình hàm tráng răng thẩm mỹ

Thăm khám và tư vấn

Bước khởi đầu đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng răng của bạn, để biết được những cùng răng cần trám và tư vấn cho khách hàng về cách thực hiện cũng như các vật liệu sẽ sử dụng.

  Tiến hành vệ sinh răng miệng

Các nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng trong ngành y tế, sau đó sát trùng vùng răng sâu cần điều trị.

Gây tê và tạo hình xoang trám

Để quá trình trám răng diễn ra một cách thuận lợi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần trám răng. Sau đó sẽ tiến hành làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu. Bác sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám.

Tến hành hàn trám răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào để tiến hành hàn trám với vật liệu và kỹ thuật phù hợp trong phòng nha khoa vô trùng.

Tư vấn và tái khám theo lịch bác sĩ

Sau khi các thủ tục hoàn tất bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn để bảo vệ hàn trám tận tâm, và tái khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trước và sau khi hàn trắng răng thẩm mỹ
Trước và sau khi hàn trắng răng thẩm mỹ

Bảng dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ
 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám răng sữa 1 răng 150,000
Trám răng vĩnh viễn 1 răng 200,000
Trám răng thẩm mỹ 1 răng 300,000 - 500,000
Inlay – Onlay sứ 1 răng 3,000,000 - 4,000,000


Đến với Nhakhoanacera.com bạn sẽ được hàn trám răng dưới tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền y khoa phát triển.

Bên cạnh đó chúng tôi đã ứng dụng công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech tân tiến hiện nay, giúp đẩy nhanh quá trình đông đặc vật liệu trám, mang lại cho khách hàng kết quả trị liệu tận tâm.

Với trang thiết bị hiện đại, một yếu tố quan trọng góp phần hỗ trợ điều trị, giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Quá trình thực hiện được vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại kết quả cao.

Hãy đến với nha khoa Nacera chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tiên tiến bậc hiện nay và sở hữu một hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng ngời .

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x