Chuyên mục
Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Vũ Đức Duy “Chữ tâm, chữ tín của nghề nha sĩ phải được đặt lên hàng đầu”

Bác sĩ nha khoa là tuy chỉ làm việc với răng miệng, nhưng một khi đã là hành động bảo vệ sức khoẻ con người thì “Tâm” và “Tín” phải luôn tồn tại trong trí óc người bác sĩ.

Chữ “Tâm” đối với nghề nha sĩ.

Người xưa vẫn thường bảo rằng: “Lương y như từ mẫu”, câu nói này chính là muốn đề cao chữ “Tâm” trong nghề y. “Tâm” ở đây chính là khi khám và chữa bệnh cho bệnh nhân phải khám thật chính xác, chẩn đoán đúng bệnh, kê đơn hợp lý. Phải quan tâm bệnh nhân hết mực, để ý đến từng sự thay đổi trong bệnh tình của bệnh nhân. Ân cần chu đáo, hỏi han bệnh nhân bằng sự chân thành và dịu dàng nhất. Đối với bệnh nhân không cọc cằn thô lỗ. Phải tuân thủ mọi quy tắc của nghề nghiệp không phạm sai lầm. Phải luôn sẵn sàng có mặt khi bệnh nhân cần.

Nghề nha sĩ cũng vậy. Cũng là bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân cũng phải tuân theo những điều đó. Làm việc phải xuất phát từ tấm lòng. Không nên nhận những việc trung tâm nha khoa của mình không chuyên sẽ dễ dàng gây ra hậu quả khôn lường.

Bác sĩ Vũ Đức Duy bác sĩ trẻ và tài năng tại Nacera , tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt – một trong những ngôi trường đào tạo bác sĩ hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử trên 100 năm tuổi.Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ bác sĩ Vũ Đức Duy còn xuất sắc nhận được chứng chỉ “ Cấy ghép Implant ” của Viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt. Là hội viên Hội Cấy ghép Implant nha khoa Việt Nam.
Không những thế bác sĩ Duy từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Bordeaux II ( Pháp ) , chuyên ngành Phẫu Thuật Trong Miệng.

Bác sĩ Duy được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.
Luôn có tâm và nhiệt huyết với nghề bác sĩ Duy được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Luôn có tâm và nhiệt huyết với nghề bác sĩ Duy được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.